Ammonium Molybdate - (NH4)6Mo7O24.4H2O

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: (NH4)6Mo7O24.4H2O-1 |
120.000₫ 0

Sử dụng Mô tả Sản phẩm Ammonium molybdat hóa chất xử lý bề mặt Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cách cung cấp chất lượng tối ưu ammonium molybdat hóa chất xử lý bề mặt . Amoni molybdat hóa chất xử lý bề mặt chúng tôi có ứng dụng rộng rãi và được miễn phí từ bất kỳ tạp chất.

Kích thước
Xuất xứ
- +

Khuyến mãi cực lớn

Sử dụng Mô tả Sản phẩm Ammonium molybdat hóa chất xử lý bề mặt Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cách cung cấp chất lượng tối ưu ammonium molybdat hóa chất xử lý bề mặt . Amoni molybdat hóa chất xử lý bề mặt chúng tôi có ứng dụng rộng rãi và được miễn phí từ bất kỳ tạp chất.

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Ammonium Molybdate - (NH4)6Mo7O24.4H2O

Tổng quan về hóa chất: Ammonium Molybdate

Công thức : (NH4)6Mo7O24.4H2O

Trạng thái tồn tại của hóa chất: Dạng tinh thể không màu hoặc vàng .

Xuất xứ: Trung Quốc

Tên thường gọi: Molybdic acid hexammonium salt tetrahydrate; ammonium molybdate tetrahydrate;ammonium heptamolybdate, tetrahydrate; Ammonium paramolybdate.

Đóng gói và bảo quản: 500gram/chai, 20chai/thùng, bảo quản nơi khô thoáng.

ỨNG DỤNG:

Dùng trong nhiếp ảnh và trang trí đồ gốm

Là chất để nhận biết và kiểm định photphat, chì.

Là chất gây phản ứng hóa học với alkaloids và các chất khác.

Được sử dụng là chất xúc tác trong sản xuất sắc tố đồng CPC b. Là một thuốc thử phân tích để đo lượng muối phốt-phát c. Được sử dụng để sản xuất một loại sắc tố trong công nghiệp thủy tinh d. Nó được sử dụng như một hóa chất để sản xuất phim ảnh có độ nhạy cao e. Được sử dụng như vi chất dinh dưỡng (dùng trong phân bón và dùng trong vườn) f. Trong thuốc nhuộm tóc, thuốc nhuộm lông, màu sơn g. Dùng trong mạ điện, sử lý bề mặt.

Sử dụng Mô tả Sản phẩm Ammonium molybdat hóa chất xử lý bề mặt Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cách cung cấp chất lượng tối ưu ammonium molybdat hóa chất xử lý bề mặt . Amoni molybdat hóa chất xử lý bề mặt chúng tôi có ứng dụng rộng rãi và được miễn phí từ bất kỳ tạp chất. Có sẵn trong HDPE trống, amoni molybdat của chúng tôi không tiếp xúc với các tạp chất tại thời điểm vận chuyển. Amoni molybdat chúng tôi phục vụ nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau vì chất lượng cao của nó.

Amoni molybdat Thuộc tính Tinh thể không màu hoặc màu vàng nhạt-màu xanh lá cây hình kim cương, thân mật độ 2.498g / m3 (20 ° C). Ổn định trong không khí, dung dịch nước của nó là yếu tính axit, độ hòa tan trong dung dịch nước của 20 ° C và 80-90 ° C, tương ứng, bằng 300 g / l và 500 g / l. Đun nóng đến 90 ° C, sẽ mất mát một nước kết tinh, 170 ~ 190 ° C, chia thành amoniac, nước, và molybdenum trioxide. Đặt phong khí, và mất một số amoniac. Hòa tan trong nước, axit và kiềm, và không hòa tan trong ethanol. Độc hại, nồng độ tối đa cho phép trong không khí là 2mg / m3. DÙNG: Phân bón và vi chất dinh dưỡng, Pigment, Gốm sứ, Sơn, Dược phẩm, Mạ điện, Dầu khí và Công nghệ Than, Phân tích thuốc thử Lưu trữ ở kho mát, khô để ngăn chặn sự nóng và ẩm ướt. Không sử dụng các thùng chứa sắt để ngăn chặn sự kết tủa của phân bón molypden. Nó là tốt nhất để hoạt động với một nồi hoặc bộ phim nhựa.

VIETVALUE nhận phân phối Axit Nitric HNO3 trên Toàn quốc. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ VIETVALUE để được tư vấn và mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo Dục và Đào Tạo VIETVALUE

Địa chỉ: Số 03, ngõ 01, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nôị

Điện thoại: 0982917136 mr Chung Cao hoặc Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@gmail.com

Website: vietvalue.edu.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681