Amoni nitrat - NH4NO3

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: NH4NO3 |
120.000₫

NH4NO3 Được sử dụng làm phân bón nitơ.NH4NO3 Được sử dụng để làm phân bón hợp chất. AMMONIUM NITRATE Được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, làm cho oxydol, phèn amoni. AMMONIUM NITRATE Được sử dụng cho các đại lý hàn

- +

Khuyến mãi cực lớn

NH4NO3 Được sử dụng làm phân bón nitơ.NH4NO3 Được sử dụng để làm phân bón hợp chất. AMMONIUM NITRATE Được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, làm cho oxydol, phèn amoni. AMMONIUM NITRATE Được sử dụng cho các đại lý hàn

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Amoni nitrat - NH4NO3

Tổng quan về hóa chất: amoni nitrat

Tên sản phẩm: Ammonium nitrate, Amoni nitrat, NH4NO3

Tên hóa học: amoni nitrat

Tên khác: AMMONIUM NITRATE

Công thức: NH4NO3

Trạng thái tồn tại: tinh thể hạt màu trắng

Xuất xứ: Trung Quốc

Đóng gói: 25kg/ bao, 500 gam/ 1 chai.

CAS: 6484-52-2

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Ứng dụng:
Ứng dụng phổ biến nhất của nitrat amoni là làm phân bón. Ứng dụng này là do nó có chứa nhiều ni tơ (cần thiết cho cây trồng vì cây cần ni tơ để tạo ra các protein) và được sản xuất công nghiệp với giá không đắt.
Nitrat amoni được ứng dụng trong việc xử lý các quặng titanium.
Nitrat amoni được sử dụng trong việc việc điều chế chất ôxít nitơ (N2O):

NH4NO3 Được sử dụng làm phân bón nitơ.NH4NO3 Được sử dụng để làm phân bón hợp chất. AMMONIUM NITRATE Được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, làm cho oxydol, phèn amoni. AMMONIUM NITRATE Được sử dụng cho các đại lý hàn. Amoni nitrat Được sử dụng cho ngành công nghiệp dệt may. Amoni nitrat Được sử dụng cho ngành công nghiệp mạ điện, thuốc nổ, khai khoáng…

Amôni Nitrat hạt xốp là dạng Amôn Nitrat có tỉ trọng thấp (Low-Density Ammonium Nitrate: LDAN) có chứa phụ gia tạo xốp và chất phủ bề mặt để chống đóng vón trong quá trình bảo quản, vận chuyển.

Để tạo hạt Amôn Nitrat có tỉ trọng thấp (dạng xốp) thì Amôn Nitrat nóng chảy được bơm vào đỉnh tháp tạo hạt và trộn với một chất tạo xốp.

Amôni Nitrat hạt xốp do Tổng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin sản xuất được sử dụng một cách hiệu quả, là nguyên liệu thuốc nổ, được trộn với dầu nhiên liệu trong sản xuất thuốc nổ ANFO, thuốc nổ ANFO năng lượng thấp hoặc trong thuốc nổ nhũ tương. Nhờ có độ xốp cao của LDAN nên hấp thụ dầu rất tốt. Điều này cần thiết để năng lượng nổ tối ưu.

An toàn trong bảo quản, vận chuyển.

            Đặc tính nguy hiểm cháy: Amoni Nitrat là chất oxy hóa mạnh. Khi tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy hoặc chất hữu cơ sẽ gây cháy. Khả năng cháy của sản phẩm có thể bắt lửa ở nhiệt độ cao. Tự động bốc cháy ở nhiệt độ: 3000C (5720F). Điểm bốc cháy: cao hơn 93,30C (2000F)

Đặc tính nguy hiểm nổ:

            Amoni Nitrat là những chất oxy hóa và có khả năng tự gây cháy/nổ khi tiếp xúc trực tiếp với bột kim loại và một vài chất hữu cơ như U rê và axit axetic. Amoni nitrat tinh khiết có thể phát nổ, khi bị bọc kín ở nhiệt độ cao. Vật liệu hữu cơ lẫn trong Amoni nitrat làm tăng nguy cơ cháy nổ. Vết của clorua làm giảm nhiệt độ kích nổ xuống một cách đáng kể. Nhiều ion kim loại đóng vai trò xúc tác cho sự phân hủy nhiệt của amoni nitrat

- NH3 tự do (pH > 4,5) làm giảm nguy cơ phân hủy.

- Sự hiện diện của nước sẽ làm chậm sự phân hủy của amoni nitrat và có thể loại bỏ khả năng nổ của nó.

Chữa cháy.

Bất kỳ phương pháp nào dựa trên nguyên lý phủ kín đám cháy (ví dụ như với CO2 hoặc bọt) sẽ thất bại do amoni nitrat chứa và giải phóng đủ oxy để duy trì ngọn lửa.

Khi amonium nitrate rắn hình thành đám cháy nhỏ, điều đầu tiên là phải đổ nhiều nước để hòa tan chất rắn AN, do đó có thể dập tắt được đám cháy. Đám cháy cần được lưu thông gió càng nhiều càng tốt để nhanh chóng phân tán nhiệt từ quá trình cháy. Khi amonium nitrate rắn cháy lớn, không đổ nước lên toàn bộ đống AN, do nhiệt độ của phản ứng sẽ làm khô nitrat trong dung dịch và tạo ra một lớp vỏ trên đống và làm áp suất sẽ tăng lên trong đống AN đó.

Sau khi dập tắt ngọn lửa, thao tác quan trọng nhất là phải làm sạch cẩn thận bằng nước.Tất cả các bề mặt của các thiết bị còn lại phải được phun nước và làm sạch .

Cấm sử dụng các bình chữa cháy carbon tetrachloride hoặc có dung dịch axit, bởi amoni nitrat nhiễm các chất này rất nguy hiểm (dễ nổ).

            Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ VIETVALUE để được tư vấn và mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo Dục và Đào Tạo VIETVALUE

Địa chỉ: Số 03, ngõ 01, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nôị

Điện thoại: 0982917136 mr Chung Cao hoặc Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@gmail.com

Website: vietvalue.edu.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681