Axit nitric - HNO3 68%

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: HNO3 |
110.000₫ 0

Axít nitric là một hợp chất hóa học có công thức hóa học HNO3, là một dung dịch nitrat hiđrô (axít nitric khan). Axit nitric tinh khiết là chất lỏng không màu, bốc khói mạnh trong không khí ẩm.Trong tự nhiên, axít nitric hình thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp và hiện nay chúng là một trong những tác nhân gây ra mưa axít. Nó là một chất axít độc và ăn mòn có thể dễ gây cháy.

Kích thước
Xuất xứ
- +

Khuyến mãi cực lớn

Axít nitric là một hợp chất hóa học có công thức hóa học HNO3, là một dung dịch nitrat hiđrô (axít nitric khan). Axit nitric tinh khiết là chất lỏng không màu, bốc khói mạnh trong không khí ẩm.Trong tự nhiên, axít nitric hình thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp và hiện nay chúng là một trong những tác nhân gây ra mưa axít. Nó là một chất axít độc và ăn mòn có thể dễ gây cháy.

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Tên hóa chất: Axit nitric - HNO3 68%

Axit nitric là gì?

Axít nitric là một hợp chất hóa học có công thức hóa học (HNO3), là một dung dịch nitrat hiđrô (axít nitric khan). Trong tự nhiên,axít nitric hinh thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp và hiện nay chúng là một trong những tác nhân gây ra mưa axít.

Axit nitric là một chất axít độc và ăn mòn có thể dễ gây cháy. Acid nitric tinh khiết không màu sắc còn nếu để lâu sẽ có màu hơi vàng do sự tích tụ của các ôxít nitơ. Nếu một dung dịch có hơn 86% axít nitric, nó được gọi là axít nitric bốc khói. Acid nitric bốc khói có đặc trưng axít nitric bốc khói trắng và axít nitric bốc khói đỏ, tùy thuộc vào số lượng điôxít nitơ hiện diện.

 

Tổng quan về hóa chất: HNO3

Công thức hóa chất: HNO3

Nồng độ: 68%
Quy cách: Can 35kg; Chai 300ml/ 1 chai.

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc.

Trạng thái tồn tại: Nitric acid là chất lỏng không màu, mùi hắc, tính oxi hóa mạnh, trọng lượng riêng 1,526 ở 15 oC. Khi ướp thật lạnh sẽ hoá rắn thành những tinh thể không màu. Nhiệt độ chảy (- 41,3 oC), Nhiệt độ sôi 86 oC. bốc khói màu nâu đỏ, ăn da rất dữ, bốc khói mạnh ngoài không khí và hút hơi ẩm .

Ứng dụng:

Sử dụng nhiều trong lĩnh vực Xi mạ, Tẩy rửa...

- Axit nitric được sử dụng cho luyện kim, thuốc nhuộm, dệt, nguyên liệu sơn, mực in, mỹ phẩm,...

- Sản xuất các muối Nitrat

- Làm chất oxy hóa trong nhiều phản ứng hóa học

- Chế biến thực phẩm: sản xuất Bia, sản xuất Sữa…

- Dùng trong công nghệ: Xi mạ, xử lý bề mặt, Inox…

- Thường được dùng làm thuốc thử trong phòng thí nghiệm. Axit nitric được sử dụng để sản xuất thuốc nổ, cũng như phân bón (như phân đạm một lá nitrat amoni).

- Axit nitric cũng được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học để tiến hành các thí nghiệm liên quan đến việc thử clorit. Cho axit nitric tác dụng với mẫu thử, sau đó cho dung dịch bạc nitrat vào để tìm kết tủa trắng của bạc clorua.

- Trong kỹ thuật ICP-MS và ICP-AES, axit nitric (với nồng độ từ 0,5% đến 2,0%) được sử dụng như một hợp chất nền để xác định kim loại trong các dung dịch. Trong kỹ thuật này cần phải dùng axit nitric cực tinh khiết vì một số lượng ion kim loại nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến kết quả phân tích.

- Axít này còn được sử dụng trong ngành luyện kim và tinh lọc vì nó phản ứng với phần lớn kim loại và trong các tổng hợp chất hữu cơ. Khi kết hợp với axít clohyđric, nó tạo thành nước cường toan, một trong những chất phản ứng có thể hòa tan vàng và bạch kim (platinum). Một trong những ứng dụng cho IWFNA là một chất ôxi hóa trong nhiên liệu lỏng tên lửa. Ngoài ra, axit nitric còn được dùng làm chất thử màu (colorometric test) để phân biệt heroin và morphine.

+ Axit nitric HNO3 là một hóa chất quan trọng ứng dụng trong ngành luyện kim.

+ Axit nitric HNO3 cũng được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học để tiến hành các thí nghiệm liên quan đến việc thử clorit. Cho axit nitric tác dụng với mẫu thử, sau đó cho dung dịch bạc nitrat vào để tìm kết tủa trắng của bạc clorua.

+ Axit nitric HNO3 là một trong những hóa chất cơ bản quan trọng, được ứng dụng trong vô số lĩnh vực như luyện kim, tẩy rửa bề mặt kim loại…)

+ Axit nitric dùng trong công nghiệp xử lý nước.

+ Axit nitric HNO3 là một chất ôxi hóa mạnh, và các phản ứng của axít nitric với các hợp chất như cyanit, carbit, và bột kim loại có thể gây nổ.

Tính chất hóa chất Axit Nitric HNO3

+ Axit Nitric là một chất ôxi hóa mạnh, và các phản ứng của axít nitric với các hợp chất như cyanit, carbit, và bột kim loại có thể gây nổ.

+ Các phản ứng của axít nitric với nhiều hợp chất vô cơ như turpentine, rất mãnh liệt và tự bốc cháy

Những Lý Do Chọn VIETVALUE Là Nhà Phân phối hóa chất Axit Nitric HNO3

+ VIETVALUE cam kết các loại hóa chất Axit Nitric HNO3 đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất Axit Nitric HNO3 với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất Axit Nitric HNO3 tại VIETVALUE đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất Axit Nitric HNO3 của VIETVALUE giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất Axit Nitric HNO3 cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Lưu trữ và bảo quản:

- Vận chuyển và lưu trữ trong điều kiện khô ráo, thoáng mát.

VIETVALUE nhận phân phối Axit Nitric HNO3 trên Toàn quốc. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ VIETVALUE để được tư vấn và mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo Dục và Đào Tạo VIETVALUE

Địa chỉ: Số 03, ngõ 01, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nôị

Điện thoại: 0982917136 mr Chung Cao hoặc Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@gmail.com

Website: vietvalue.edu.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681