Kali Clorat KClO3

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: KClO3 |
95.000₫ 0

Tinh thể không màu hoặc màu trắng mà không có nước kết tinh, hoặc một loại bột màu trắng. Vị mặn và lạnh, độc hại, uống 2-3g có thể gây ngộ độc và tử vong. Mật độ 2.32g/cm3. Điểm nóng chảy 356 .

Kích thước
Xuất xứ
- +

Khuyến mãi cực lớn

Tinh thể không màu hoặc màu trắng mà không có nước kết tinh, hoặc một loại bột màu trắng. Vị mặn và lạnh, độc hại, uống 2-3g có thể gây ngộ độc và tử vong. Mật độ 2.32g/cm3. Điểm nóng chảy 356 .

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

 Kali Clorat KClO3

Tổng quan về hóa chất: Kali Clorat KClO3

Tên sản phẩm: Kali Clorat KClO3
Tên khác: Potassium chlorate, chlorate kali, Kali chlorate, Potcrate

Công thức: KClO3 Số CAS: 3811-04-9

Đóng gói: 25kg/ bao; 500gam/ 1 chai.
Xuất xứ: China

Độ tinh khiết: KClO3 ≥ 99,5%

Trạng thái tồn tại: Dạng bột màu trắng. Tinh thể sáng bóng hoặc bột hoặc hạt màu trắng

Bí danh: Bột màu trắng, muối Bu, nitrat đại dương

Trọng lượng phân tử: 122,5

Lưu trữ: kín mát mẻ để tiết kiệm

Trọng lượng riêng: 1870mg/kg.

Lưu trữ:

Niêm phong mát mẻ để tiết kiệm. Không tiếp xúc lâu dài với ánh sáng mặt trời và ngăn chặn các oxit dễ dàng với chất hữu cơ và các liên hệ khác, đặc biệt là không có một muối amoni hỗn hợp clorat kali, hoặc thậm chí tự bốc cháy sẽ sinh ra các thổi ammonium perchlorate.

Sử dụng

Oxy hóa, xác định mangan, lưu huỳnh, niken, đồng và sắt sulfide, vật liệu oxy; vật liệu nổ; dược phẩm.

Sử dụng rộng rãi kali clorat, sử dụng vật liệu nổ, pháo hoa, pháo nổ, các trận đấu cấp cao an toàn, dược phẩm, đại lý nhiếp ảnh, thuốc thử phân tích, oxy hóa và tên lửa, tên lửa chất đẩy. Trong cùng một loạt tên lửa có chứa amoni clorua kali clorat đẩy hơn đẩy đốt cháy nhanh, có khả năng đốt cháy áp lực tối thiểu là cao, chỉ số tốc độ cháy rất cao. Cũng được sử dụng như hạ sốt, thuốc lợi tiểu và các đại lý khác. Thuốc thử phân tích. Oxy hóa.

Tinh thể không màu hoặc màu trắng mà không có nước kết tinh, hoặc một loại bột màu trắng. Vị mặn và lạnh, độc hại, uống 2-3g có thể gây ngộ độc và tử vong. Mật độ 2.32g/cm3. Điểm nóng chảy 356 . Điểm sôi 368 . Ít tan trong ethanol, không tan trong nước và dung dịch kiềm. Tuy nhiên, khả năng hòa tan trong nước hơn natri clorat là nhỏ, và khi nhiệt độ tăng mạnh. Mỗi nước hòa tan 100g ở 20 là 7.1g, ở 100 là 56.4g. Dễ dàng deliquescence.

Tính chất hóa học:

Clorat kali là một chất ôxi hóa mạnh mẽ. Bất kỳ hiện chất xúc tác, có thể bị phân hủy ở nhiệt độ thấp và oxy phát hành mạnh mẽ. Đây đặc biệt cần lưu ý rằng, kali clorat là một phản ứng tỏa nhiệt giải phóng oxy, 2KClO3 = 2KCl 3 O2, 25.8kcal phản ứng tỏa nhiệt. Trong dung dịch axit có một quá trình oxy hóa mạnh mẽ. Và carbon, phốt pho, và hỗn hợp hữu cơ hoặc cháy do ảnh hưởng, rất dễ cháy và phát nổ.Với tập trung acid sulfuric phương trình hóa học là như sau:

KClO3 H2SO4 = KHSO4 HClO3

Kali Clorat KClO3 dùng trong sản xuất phân bón, diêm sinh...

Ứng dụng:
            Trong diêm quẹt, pháo hoa. Chất khử màu trong dệt nhuộm. Chất oxy hóa. Tại VN, KClO3 được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp như một chất điều hòa cây trồng.

            Clorat kali là một tinh thể không màu bong tróc hoặc bột dạng hạt màu trắng, vị mặn và mát mẻ, oxy hóa mạnh mẽ. Ổn định ở nhiệt độ phòng, trên 400 phá vỡ và giải phóng oxy và chất khử, hữu cơ, vật liệu dễ cháy như lưu huỳnh, phốt pho, kim loại bột có thể được pha trộn để tạo thành một hỗn hợp nổ có thể phát nổ khi bị nung nóng nhanh chóng. Do đó, độ nhạy cao của kali clorat là một tác nhân bùng nổ, đôi khi ngay cả trong ánh sáng mặt trời thổi.Trường hợp của axít sulfuric đậm đặc sẽ phát nổ.

            Tinh thể sáng bóng hoặc bột hoặc hạt màu trắng. Nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nóng chảy cho sự phân hủy của perchlorate kali và kali clorua, phát ra hầu như không có oxy, nhiệt độ cao hơn, phân hủy của perchlorate trước khi phát hành oxy. 1g từ từ hòa tan nước 16.5ml, nước sôi 1.8ml, khoảng 50ml glycerin, hầu như không tan trong ethanol. Mật độ tương đối của 2,32, điểm nóng chảy 356 . Phản ứng với acid sulfuric đậm đặc axit perchloric và dễ nổ khí clo, và một số hợp chất hữu cơ, lưu huỳnh, phốt pho, sulfite, vật liệu dễ dàng bị oxy hóa hypophosphite và khác mài, có thể gây ra cháy, nổ.

            Clorat kali là một tinh thể không màu bong tróc hoặc bột dạng hạt màu trắng, vị mặn và mát mẻ, oxy hóa mạnh mẽ. Ổn định ở nhiệt độ phòng, trên 400 phá vỡ và giải phóng oxy và chất khử, hữu cơ, vật liệu dễ cháy như lưu huỳnh, phốt pho, kim loại bột có thể được pha trộn để tạo thành một hỗn hợp nổ có thể phát nổ khi bị nung nóng nhanh chóng. Do đó, độ nhạy cao của kali clorat là một tác nhân bùng nổ, đôi khi ngay cả trong ánh sáng mặt trời thổi. Trường hợp của axít sulfuric đậm đặc sẽ phát nổ.

            Sản phẩm này được dựa trên "nguy hiểm Hóa chất quy định" của các điều khiển bộ phận an ninh công cộng.. Nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nóng chảy cho sự phân hủy của perchlorate kali và kali clorua, phát ra hầu như không có oxy, nhiệt độ cao hơn, phân hủy của perchlorate trước khi phát hành oxy. 1g từ từ hòa tan nước 16.5ml, nước sôi 1.8ml, khoảng 50ml glycerin, hầu như không tan trong ethanol. Mật độ tương đối của 2,32, điểm nóng chảy 356 . Phản ứng với acid sulfuric đậm đặc axit perchloric và dễ nổ khí clo, và một số hợp chất hữu cơ, lưu huỳnh, phốt pho, sulfite, vật liệu dễ dàng bị oxy hóa hypophosphite và khác mài, có thể gây ra cháy, nổ.

            Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ VIETVALUE để được tư vấn và mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo Dục và Đào Tạo VIETVALUE

Địa chỉ: Số 03, ngõ 01, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nôị

Điện thoại: 0982917136 mr Chung Cao hoặc Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@gmail.com

Website: vietvalue.edu.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681