Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 500ml, cổ 24/29

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa0141 |
214.500₫

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 250ml,cổ 19/24. Là dụng cụ hữu ích trong các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu khoa học, trong giảng dạy môn hóa học, sinh học, …

- +

Khuyến mãi cực lớn

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 250ml,cổ 19/24. Là dụng cụ hữu ích trong các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu khoa học, trong giảng dạy môn hóa học, sinh học, …

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 500ml,cổ 24/29

+ Công dụng:

- Là dụng cụ hữu ích trong các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu khoa học, trong giảng dạy môn hóa học, sinh học, …

- Có chức năng như một bình chứa mẫu chất, pha chế dung dịch hóa học thí nghiệm. Đặc biệt được sử dụng để thực hiện các phản ứng hóa học chưng cất hóa chất.

+ Mô tả sản phẩm:

Thường sử dụng để chuẩn độ, chứa đựng môi trường, dung dịch, nuôi cấy vi sinh vật, thực hiện các phản ứng, bình cầu còn thích hợp cho các phản ứng cần xúc tác nhiệt độ...

- Bình cầu thủy tinh có cổ nhám, đáy tròn, được làm từ chất liệu thủy tinh  borosilicate, là loại bình thủy tinh có khả năng chụi gia nhiệt cao, độ bền cơ học tốt.

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 25ml

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 50ml

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 100ml

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 150ml

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 250ml

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 500ml

Bình cầu thủy tinh đáy tròn, cổ nhám, thành dày, dung tích 1000ml

 

 

- Bình có dung tích: 250 ml, trong lượng khoảng 320 gam, thành bình dày, chụi được va đập cơ học nhẹ. Cổ bình dài, dễ dàng sử dụng kẹp đa năng 2 ngón, 3 ngón trong quá trình tiến hành thí nghiệm.

- Kích thước: Bình có kích thước cao khoảng 16,5 cm, đường kính miệng bình khoảng 2,5 cm, kích thước cụ thể được thể hiện dưới hình vẽ. Miệng bình cầu có kích thước vừa với nút cao su, dễ dàng bịt kín.

- Lưu ý khi loại bỏ dụng cụ thủy tinh:

Thủy tinh không có tính chất mềm dẻo ngăn chặn tác động của xung lực hoặc sự dạn nứt và gẫy dưới tác dụng của lực. Thủy tinh khi vỡ, gẫy tạo ra những góc cạnh sắc rất nguy hiểm, có thể làm tổn thương người làm công tác dọn dẹp trong phòng thí nghiệm. Tất cả các dụng cụ thủy tinh khi đã loại bỏ cần phải được khử trùng và phải bỏ vào thùng rác chuyên dụng có cảnh báo chứa vật sắc nhọn

 

- Tình trạng: Hàng có sẵn trong kho.

          Mua bình cầu thủy tinh đáy tròn chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

            VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681