Giới thiệu

VIETVALUE xin kính chào quý khách!

I. Giới thiệu chung.

Đôi nét về VIETVALUE Được thành lập vào tháng 09 năm 2013, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo Dục Đào Tạo VIETVALUE với 5 năm kinh nghiệm hoạt động, VIETVALUE đã không ngừng phát triển trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, các nghành nghề hỗ trợ Giáo Dục.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo dục và Đào tạo VIETVALUE được thành lập theo quyết định số 0108005878 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với lĩnh vực hoạt động gồm:

 - Tư vấn lộ trình học tập và giải pháp hiệu quả trong học tập ở tất cả các bậc học. - Sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm luyện chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học gồm bút, vở, ...

 - Cung cấp các thiết bị, dụng cụ trong phòng thí nghiệm bậc Tiểu học, THCS, THPT, CĐ, ĐH, các phòng nghiên cứu trên toàn quốc.

- Cung cấp hóa chất trong phòng thí nghiệm trên toàn quốc - Cung cấp các sản phẩm đồ chơi, mô hình, sản phẩm sáng tạo ứng dụng kiến thức Vật lý phổ thông ứng dụng trong dạy học dự án. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong công việc. Chúng tôi luôn không ngững nỗ lực tìm tòi để đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, mang lại giá trị đích thực cho quý khách.

II. Sứ mệnh:

- Trong lĩnh vực tư vấn Giáo dục:

Chúng tôi đặt ra trách nhiệm phải đưa học viên xác định đúng mục tiêu, lộ trình, phương pháp học tập, cung cấp cho học viên những giáo trình chất lượng đem lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất với kinh phí hợp lý.

- Trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục:

Do đặc thù thiết bị giáo dục hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài do vậy người dùng rất khó để phân biệt được chất lượng và giá cả. Vì vậy chúng tôi luôn làm mọi thứ chi tiết nhất có thể để quý khách hàng hiểu đầy đủ về sản phẩm, giá cả, xuất xứ, chất lượng. Qua đó quý khách tìm cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

- Trong lĩnh vực hóa chất thí nghiệm:

Đặt ra mục tiêu đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có độ tinh khiết cao, giá cả hợp lý, tư vấn đầy đủ những lưu ý khi sử dụng hóa chất độc hại, nguy hiểm.

III. Tầm nhìn.

Khi nhìn nhận rõ được điểm yếu của nền giáo dục nước nhà còn đang rất nặng về lý thuyết, tính thực tiễn không cao, học sinh thường phải học theo phong cách đọc và ghi nhận kiến thức, không phát huy được tính sáng tạo. Do vậy chúng tôi mạnh dạn cung cấp các sản phẩm, mô hình đồ chơi vật lý, là những sản phẩm ứng dụng các định luật cơ học, quang học, điện học, từ học. Khi tiếp cận những sản phẩm đó giúp kích thích trí sáng tạo và đam mê khoa học của mỗi học viên.

Với trí lực nhỏ bé của VIETVALUE chúng tôi hy vọng góp phần nào trong công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp và văn minh. Để sánh vai với các cường quốc năm châu!

Mọi thông tin liên hệ xin đuoejc gửi đến Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo Dục và Đào tạo VIETVALUE

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681