Hướng dẫn thanh toán

VIETVALUE XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Để tiến hành giao dịch thanh toán khi mua hàng các sản pẩm bút viết luyện chữ đẹp, sác vở giáo trình luyện chữ đẹp, dụng cụ thiết bị dạy học, đồ dùng thí nghiệm, hóa chất phòng thí nghiệm. Quý khách hàng có thể làm theo các cách sau.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp trên website thông qua các cổng thanh toán Master Card, Paypal, thẻ visa, … để làm được cách này quý khách cần có tài khoản thẻ Master Card, tài khoản paypal, … tiền hành đăng nhập và thanh toán với số tiền quý khách đã mua.

Các hình thức thanh toán điện tử phổ biến hiện nay

Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng: Quý khách có thể chuyển tiền vào các tài khoản của VIETVALUE, nội dung tiền gửi được ghi là mã số đơn hàng của quý khách. Nhân viên kế toán sẽ theo dõi biến động số dư tài khoản và thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Cách 3: Thanh toán khi nhận hàng: Dịch vụ COD được đảm bảo ki hàng đã đến tận tay quý khách, quý khách có thể kiểm tra sản phẩm với đơn hàng của mình. Sau đó thanh toán cho các đối tác vận chuyển. Thông thường với những khách hàng mới thường sử dụng cách này để đảm bảo, nhưng quý khách phải chịu thêm chi phí do phát sinh dịch vụ thu tiền hộ.

Cách 4: Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty VIETVALUE để tiền hành mua sản phẩm, kiểm tra chất lượng và thanh toán sản phẩm tại điạ chỉ số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giất – Hà Nội

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681