Bộ 42 mẫu đá tự nhiên, mẫu quặng kim loại dụng cụ giảng dạy trường học

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa1256 |
650.000₫ 680.000₫

Bô 42 mẫu đá tự nhiên được sử dụng trong giảng dạy, bộ môn địa chất, giúp học sinh quan sát trực quan và nhận dạng các loại mẫu đá, trầm tích trong tự nhiên.

- +

Khuyến mãi cực lớn

Bô 42 mẫu đá tự nhiên được sử dụng trong giảng dạy, bộ môn địa chất, giúp học sinh quan sát trực quan và nhận dạng các loại mẫu đá, trầm tích trong tự nhiên.

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Bộ 42 mẫu đá tự nhiên, mẫu quặng kim loại dụng cụ giảng dạy trường học

+ Công dụng bộ 42 mẫu đá tự nhiên:  

- Bô 42 mẫu đá tự nhiên được sử dụng trong giảng dạy, bộ môn địa chất, giúp học sinh quan sát trực quan và nhận dạng các loại mẫu đá, trầm tích trong tự nhiên.

+ Mô tả bộ 42 mẫu đá tự nhiên:  

-  Bộ gồm 42 mẫu đá, mỗi mẫu đá tự nhiên có kích thước từ 2cm đến 3,5cm trọng lượng từ 3gam đên 6gam. Mẫu đá tự nhiên gồm những mẫu từ phổ biến đến mẫu đá hiếm gặp, các loại mẫu đá được khai thác tại địa chất ở Việt Nam và nước ngoài.

- Ngoài bộ 42 mẫu đá chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mẫu đá với số lượng mẫu khác nhau, như bộ 24 mẫu đá tự nhiên, bộ 6 mẫu đá, bô 12 mẫu đá. Ngoài ra còn có các bộ mẫu khoáng sản Việt Nam, các mẫu quặng kim loại, …

+ Mua bộ 42 mẫu đá tự nhiên giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

            VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

            VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

            VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 0368607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681