Bộ 8 mẫu đá quặng tự nhiên, mẫu đá tự nhiên nghiên cứu khoa học địa chất

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa1254 |
130.000₫ 150.000₫

-  Bộ gồm 8 mẫu đá tự nhiên, mỗi loại có trọng lượng khoảng 15gam, được chọn lọc từ tự nhiên của Việt Nam, mẫu đá được gắn trong hộp nhựa trong suốt, học sinh dễ dàng quan sát và tim hiểu

- +

Khuyến mãi cực lớn

-  Bộ gồm 8 mẫu đá tự nhiên, mỗi loại có trọng lượng khoảng 15gam, được chọn lọc từ tự nhiên của Việt Nam, mẫu đá được gắn trong hộp nhựa trong suốt, học sinh dễ dàng quan sát và tim hiểu

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Bộ 8 mẫu đá quặng tự nhiên, mẫu đá tự nhiên nghiên cứu khoa học địa chất

+ Công dụng 3 khối kim loại hình trụ:

- Bộ mẫu vật đá tự nhiên được sử dụng trong giảng dạy nhà trường, giúp học sinh nghiên cứu, quan sát các loại đá tự nhiên, học sinh có thêm nhiều kiến thức về địa chất, và tìm hiểu về tài nguyên thiên nhiên của đất nước.

+ Mô tả bộ 3 khối kim loại hình trụ:  

-  Bộ gồm 8 mẫu đá tự nhiên, mỗi loại có trọng lượng khoảng 15gam, được chọn lọc từ tự nhiên của Việt Nam, mẫu đá được gắn trong hộp nhựa trong suốt, học sinh dễ dàng quan sát và tim hiểu.

- Tên của mỗi loại đá được ghi chú ngay bên dưới, học sinh dễ dàng tra cứu nguồn gốc, thành phần hóa học, ứng dụng của mỗi loại đá khi quan sát.

- Ngoài bô 8 mẫu đá tự nhiên, VIETVALUE cung cấp nhiều loại mẫu đá tự nhiên, các loại đá khác nhau, mẫu vật quặng tinh chế, bộ 5 mẫu đất chứa canxi, bộ 5 mẫu đá tự nhiên, bộ 24 mẫu đá tự nhiên, bộ 42 mẫu đá, …

+ Mua khối kim loại hình trụ giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

            VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

            VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

 

            VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 0368607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681