13.250.000₫ 13.750.000₫

- Bộ dụng cụ chưng chất, tách chiết dung dịch JOAN LAB được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu. Đực sử dụng trong các thí nghiệm nung nóng và làm bay hơi, ngưng tụ các chất lỏng cần tách ra khỏi vật phẩm ban đầu.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

+ Công dụng của bộ chứng cất thí nghiệm:

- Bộ dụng cụ chưng chất, tách chiết dung dịch JOAN LAB được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, chế tạo và sản xuất mẫu. Đực sử dụng trong các thí nghiệm nung nóng và làm bay hơi, ngưng tụ các chất lỏng cần tách ra khỏi vật phẩm ban đầu. Sản phẩm là nhu cầu không thể thiếu cho các đơn vị nghiên cứu chết tạo mẫu dược phẩm.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

+ Mô tả sản phẩm bộ chưng cất thí nghiệm Joan Lab:

- Bộ sản phẩm chưng cất, tách chiết của chúng tôi set cho bạn bao gồm 18 sản phẩm đi kèm. Xin liệt kê các sản phẩm đi kèm trong bộ dung cụ này như sau:

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

1. Nồi nung, gia nhiệt, khuấy từ: Màn hình hiển thị kỹ thuật số, điều chỉnh bằng nút ấn, khả năng gia nhiệt và tốc độ khuấy từ cao ( số lượng 01)

2. Bình cầu thuỷ tinh: Bình cầu thuỷ tinh 2 cổ nhám, 1 cổ đứng 1 có nghiêng góc 70 độ, dung tích 2000ml, khả năng chịu nhiệt cao. Số lượng 01.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

3. Cổ đấu nối dẫn chiết: Được làm bằng chất liệu thuỷ tinh chịu nhiệt, gồm 1 đầu ghép trực tiếp với bình cầu 2 cổ nhám. Một đầu đấu nối với bình cầu chứa mãu thu được, ngoài ra còn hai nhánh dẫn khí, có van bịt đi kèm.

4. Nút vít cho bình cầu 2 cổ nhám loại 24/40: Được làm bằng chất liệu thuỷ tinh chịu nhiệt, 1 đầu cổ nhám, kích thước 24/40 vít vừa cổ bình cầu cũng với kích thước 24/40.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

5. Nút vít cho bình cầu kích thước 14/20. Vị trí sử dụng được biểu diễn như hình vẽ. Bạn tham khảo để lắp ráp đúng vị trí. Số lượng 01.

6. Đế đỡ bình cầu: Được sử dụng để đỡ đáy bình cầu, đảm bảo giảm trọng lực mà giá đỡ phải chịu tải. Số lượng 03.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

7. Bình cầu thuỷ tinh cổ nhám dung tích 250ml, số lượng 03, kích thước cổ 24/40.

8. Bình cầu thuỷ tinh, dung tích 250ml, 3 cổ nhám, 1 van tháo, kích thước cổ 24/40. Số lượng 01.

9. Phễu chiết thuỷ tinh chịu nhiệt, 2 nhánh chiết, 1 nhánh trên, 1 nhánh dưới, cổ nhám, kích thước cổ 24/40.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

10. Bình cầu cổ nhám, thuỷ tinh chịu nhiệt, dung tích 1000ml, cổ nhám kích thước 24/40. Số lượng 01 bình.

11. Van khoá cổ bình cầu và ống dẫn đấu nối, chất liệu nhựa, khoá cho cổ bình cầu trong bộ thí nghiệm, kích thước 24/40. Số lượng 06.

12. Vòng đỡ trụ sắt có khớp khoá, đường kính vòng đỡ 6cm. Số lượng 1 vòng đỡ.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

13. Bọ kẹp khoá cho trụ sắt, là bọ kẹp kép, chất liệu thép không gỉ, số lượng 01

14. Nút khoá cho nhánh chiết: Chất liệu nhựa PP cao cấp, dùng cho nút vít các nhánh chiết dư, làm kín hệ. Số lượng 05.

15. Xích giữ phễu chiết: Được dùng để cố định phễu chiết với bộ giá đỡ, dảm bảo đứng vững trong khi sử dụng. Số lượng 01.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

16. Bộ giá đỡ kèm trụ sắt: Giá đỡ bằng thép, nặng, đế phẳng dễ dàng đứng vững trên mặt nằm ngang. Trụ sắt đường kính 1cm, cao 50cm. Số lượng 01.

17. Bàn nâng thí nghiệm: Chất liệu được làm bằng Inox 304, đường kính mặt bàn nâng 100mm x 100mm. Độ cao cực đai nang đến 20cm.

18. Bàn nâng thí nghiệm: Chất liệu được làm bằng Inox 304, đường kính mặt bàn nâng 150mm x 150mm. Độ cao cực đại bàn nâng lên được là 30cm.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

- Với bộ dụng cụ này, bạn thoả sức tạo ra các hệ chiết tách, chưng cất khác nhau phục vụ cho như cầu sản xuất, nghiên cứu, chế tạo của mình.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

- JOAN LAB là hãng sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng của Đài Loan, thương hiệu đã có tên tuổi 15 năm khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường. JOAN LAB với các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  các sản phẩm của thương hiệu JOAN LAB.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

Mua bộ dụng cụ chưng cất, tách chiết, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Bộ chưng cất thí nghiệm JOAN LAB dung tích 2 lít, phân phối 5 lít

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….