Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió, dụng cụ dạy học môn khoa học tự nhiên tiểu học

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa1244 |
130.000₫ 150.000₫

Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió là một ống nhựa chất liệu ABS có khả năng chịu nhiệt, trong suốt giúp học sinh quan sát tốt. Với đường kính ống là 5,5cm, chiều cao của ống là 23cm.

- +

Khuyến mãi cực lớn

Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió là một ống nhựa chất liệu ABS có khả năng chịu nhiệt, trong suốt giúp học sinh quan sát tốt. Với đường kính ống là 5,5cm, chiều cao của ống là 23cm.

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió, dụng cụ dạy học môn khoa học tự nhiên tiểu học

+ Công dụng Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió:

- Hiện tượng tự nhiên cũng như nhân tạo xảy ra hàng ngày xung quanh chúng ta đó là gió, mạnh hơn của nó là những cơn bão. Câu hỏi cho học sinh là vì sao có gió và những cơn lốc lớn??? Bộ dụng cụ này sẽ giúp học sinh quan sát và trả lời được 1 trong những nguyên nhân gây ra gió đó là sự chênh lệnh áp suất. Trong môn địa lý, định nghĩa về gió là sự dịch chuyển của không khí từ nơi có áp cao đến nơi có áp thấp.

+ Mô tả Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió:

- Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió là một ống nhựa chất liệu ABS có khả năng chịu nhiệt, trong suốt giúp học sinh quan sát tốt. Với đường kính ống là 5,5cm, chiều cao của ống là 23cm. Đáy của ống trụ này trang bị ngọn nến, đỉnh của ống trụ này được gắn một cánh quạt dễ dàng quay khi có sự tác động của dòng không khí chuyển động.

- Tiến hành thí nghiệm: Đầu tiên bạn sẽ đốt ngọn nến ở chân của ống trụ, sau đó ghép ống trụ với chân đế của nó, ống trụ nhựa này đã được trang bị cánh quạt ở phía đỉnh của ống. Sau đó thầy cô và học sinh cùng quan sát thấy cánh quạt bắt đầu quay. Khi cánh quạt quay là dấu hiệu nhận biết được có sự hình thành của gió, hay luồng không khí nào đó đang dịch chuyển.

- Giải thích hiện tượng: Cốt khí trong ống trụ được đốt nóng bởi nguồn nhiệt là ngọn nến. Ở khu vực gần ngọn nến đang cháy này có nhiệt độ cao, áp suất khí quyết tăng lên, khối khí ở gần cánh quạt có nhiệt độ thấp, áp suát khí quyển tại đây thấp, do vậy đã có sự chênh lệnh áp suất giữa hai bên, vì vậy luồng khí được dịch chuyển từ nơi có áp cao về nơi có áp thấp.

- Cách giải thích này và góc nhìn trên phương diện đơn giản, còn để giải thích được hiện tượng này, cần nhiều kiến thức chuyên môn ở cấp đô cao hơn, song với học sinh tiểu học và THCS sự giải thích nhưu trên đủ làm hài lòng các em và có sự chính xác cao.

          Mua Bộ dụng cụ thực nghiệm sự hình thành của gió chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

            VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

 

            VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

 

            VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681