Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

+ Công dụng bộ lọc chân không JOAN LAB:

- Được dùng để phân tích vi sinh vật học hoặc phân tích nhiễm xạ từng phần hoặc cho tinh chế các chất lỏng hữu cơ, và các chất ăn mòn như dung môi (được pha di động) trong quá trình phân tích HPLC.

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

- Ta thấy rằng trong lĩnh vực công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều các thiết bị lọc nói chung hay bộ lọc chân không nói riêng. Thiết bị lọc này được dùng để phân riêng các hỗn hợp không đồng nhất qua lớp lọc, bã sau khi lọc được giữ lại trên lớp lọc, dung dịch cần lọc sẽ đi qua các lớp lọc dưới áp suất dư so với áp suất bên dưới vật ngăn tạo nên. Thiết bị phải được sử dụng với máy hút chân không.

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

+ Mô tả sản bộ lọc chân không JOAN LAB:

- Bộ lọc chân không JOAN LAB với các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

+ Mã sản phẩm:  JOAN LAB BT-500

+ Chất liệu chính là thuỷ tinh trong suốt, có khả năng chịu nhiệt độ cao

+ Dung tích dung dịch lọc của hỗn hợp ban đầu là: 500ml.

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

+ Khoảng nhiệt hoạt động: Làm việc tốt nhất ở nhiệt độ 180 độ C, chịu nhiệt cực đại ở nhiệt độ 200 độ C.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Phễu chứa có dung tích 500ml, Ống dây dẫn Silicon chiều dài 1m, nắp phễu tạo hệ kín. Vòi dẫn tách chiết dung dịch. Bộ lọc vi sinh 40/38, cổ nhám. Bình tam giác cổ nhám. Kẹp giữ bọ lọc và bình tam giác.

+ Lỗ lọc của bộ lọc vi sinh cực nhỏ, đường kính lỗ là 10ul. Đường kính cổ lọc là 40mm.

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

- Bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ lọc vi sinh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình với các thể tích lọc khác nhau, sau đây là bảng so sánh danh sách các bộ lọc chân không khác nhau được sản xuất bởi JOAN LAB được phân phối trực tiếp bởi VIETVALUE.

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 250ml

BOLOCCHANKHONG250ML

BOLOCCHANKHONG500ML

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 1000ml

BOLOCCHANKHONG1000ML

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 2000ml

BOLOCCHANKHONG2000ML

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 5000ml

BOLOCCHANKHONG5000ML

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 10000ml

BOLOCCHANKHONG10000ML

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

- JOAN LAB là hãng sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng của Đài Loan, thương hiệu đã có tên tuổi 15 năm khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường. JOAN LAB với các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  các sản phẩm của thương hiệu JOAN LAB.

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

Mua bộ lọc chân không, thiết bị lọc vi sinh, chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Bộ lọc chân không, thiết bị lọc dung môi JOAN LAB dung tích 500ml

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

Website: vietvalue.edu.vn