Bộ nghiên cứu thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng vật lý 9

Bộ nghiên cứu thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng

+ Công dụng bộ thí nghiệm nghiên cứu định luật khúc xạ ánh sáng:

- Định luật khúc xạ ánh sáng là định luật nghiên cứu tính truyền dẫn của ánh sáng, nội dung dịnh luật nói rằng khi ánh sáng truyền xiên qua giữa hai môi trường trong suốt và đồng tính thì ánh sáng sẽ bị bẻ cong, sự bẻ cong này phụ thuộc vào chiết suất của hai môi trường, định tính của định luật được thể hiện bằng biểu thức của định luật khúc xạ ánh sáng

Bộ nghiên cứu thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng vật lý 9

- Bộ dung cụ nghiên cứu tính chất khúc xạ của ánh sáng sẽ cho học sinh đo được các góc khúc xạ và góc tới nhằm kiểm chứng tính chính xác của định luật khúc xạ ánh sáng, từ đó giúp học sinh sẽ hiểu bài hơn, kích thích sự khám phá và tính đam mê trong nghiên cứu khoa học.

Bộ nghiên cứu thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng vật lý 9

+ Mô tả sản phẩm bộ thí nghiệm nghiên cứu định luật khúc xạ ánh sáng:

-  Bộ sản phẩm bao gồm đế đỡ trên đó có gắn một nguồn sáng lazer, và một bản đo góc chia độ từ 0 đến 360 độ, có thể đo góc của tia sáng truyền qua, từ đó xác định được góc tới và góc khúc xạ.

- Ngoài ra bộ sản phẩm còn có 3 pin cúc áo đi kèm, nhằm cung cấp nguồn điện cho nguồn sáng lazer có thể phát ra chùm sáng đơn sắc màu đỏ có bước sóng xác định.

Bộ nghiên cứu thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng vật lý 9

- Ngoài ra bộ sản phẩm còn có một lăng kính hình nêm, có chiết suất xác định, một gương phẳng có hệ số phản xạ cao, một khối nhựa hình hộp chữ nhật có chiết suất xác định. Từ đó bạn có thể thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng qua lưỡng mặt chất phẳng và định luật khúc xạ ánh sáng qua lăng kính hình nêm, định luật phản xạ ánh sáng.

Bộ nghiên cứu thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng vật lý 9

- Bạn hoàn toàn có thể xác định được góc tới và góc khúc xạ, góc tới và góc phản xạ của các định luật từ đó bạn có thể lập bảng giá trị nhằm thực nghiệm lại các định luật quang học của ánh sáng.

Mua bộ dụng cụ thực nghiệm định luật khúc xạ ánh sáng chính hãng, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….