1.350.000₫

Bộ thí nghiệm Trái Đất quanh quanh mặt trời, hệ tự động chạy nguồn điện

+ Công dụng bộ thí nghiệm Trái Đất, Mặt Trăng, Mặt Trời:

- Bộ mô hình thí nghiệm Trái Đất và Mặt Trời là mô hình giảng dạy trong nhà trường giúp học sinh quan sát trực quan được quy luật chuyển động của Trái Đất quanh quanh Mặt Trời và Mặt Trăng quanh quanh Trái Đất từ đó giải thích các hiện tượng các mùa trong năm, giải thích hiện tượng ngày và đêm, giải thích hiện tượng trăng tròn trăng khuyết, và nhiều hiện tượng khoa học khác đang xyar ra hàng ngày trong cuộc sống.

Bộ thí nghiệm Trái Đất quanh quanh mặt trời, hệ tự động chạy nguồn điện

+ Mô tả bộ thí nghiệm Trái Đất, Mặt Trăng, Mặt Trời:

- VIETVALUE cung cấp hai loại mô hình Trái Đất và Mặt Trời, Mặt Trăng, có hai loại cho bạn lựa chọn: Bộ thí nghiệm chạy bằng điện tự động và một mô hình chạy bằng tay quay. Với giá thành khác nhau, bộ thí nghiệm chạy bằng điện giúp bạn quan sát dễ hơn và có thời gian thuyết trình cho học sinh hiểu về các quy luật chuyển động của Trái Đất.

Bộ thí nghiệm Trái Đất quanh quanh mặt trời, hệ tự động chạy nguồn điện

- Bộ thí nghiệm hệ mặt trời được làm từ chất liệu nhựa BAS tinh chế và hợp kim thép, bộ thí nghiệm có kích thước : chiều dài 34cm, chiều rộng  20 cm và chiều cao 28cm. Bộ thí nghiệm hệ mặt trời có cấu trúc vững chắc, hoạt động trơn chu và bền bì.

Bộ thí nghiệm Trái Đất quanh quanh mặt trời, hệ tự động chạy nguồn điện

- Với bộ thí nghiệm hệ mặt trời chạy nguồn điện 220V điện áp dân dụng dễ dàng sử dụng, ngoài ra quả cầu Mặt Trời có gắn bóng đèn chiếu sáng đến Trái Đất và Mặt Trăng giúp học sinh quan sát được hiện tượng ngày và đêm.

Bộ thí nghiệm Trái Đất quanh quanh mặt trời, hệ tự động chạy nguồn điện

- Với bộ thí nghiệm hệ mặt trời chạy bằng tay quay, bạn sẽ dùng ánh tay đòn để làm cho hệ này chuyển động, lực quay nhẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. Bạn có thể giải thích cho học sinh hiện tượng ngày và đêm là do nguồn ánh sáng từ mặt trời chiều đến và do sự quanh của Trái Đất quay quanh trục của nó.

Bộ thí nghiệm Trái Đất quanh quanh mặt trời, hệ tự động chạy nguồn điện

- Giáo viên có thể giải thích cho học sinh hiện tượng Trăng Tròn và Trăng khuyết do vị trí tương đối giữa Trái Đất và Mặt Trăng và nguồn sáng từ Mặt Trời. Hiện tượng các mùa trong năm do độ nghiêng của trục Trái Đất và lưu lượng nhiệt mà bề mặt Trái Đất nhận được từ Mặt Trời và nhiều hiện tượng khoa học khác.

Bộ thí nghiệm Trái Đất quanh quanh mặt trời, hệ tự động chạy nguồn điện

Mua bộ thí nghiệm Trái Đất, Mặt Trăng, Mặt Trời chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.