480.000₫

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh, dung tích 250ml

+ Công dụng của chén nhựa PTFE

- Chén nhựa PTFE chủ yếu đưuọc dùng trong phòng thí nghiệm, được sản xuất từ nhựa công nghiệp Terlon hay còn được gọi tắt là PTFE với khả năng chịu nhiệt tốt và không kết dính, có khả năng kháng axit và kiềm mạnh.

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 250ml

Chén nhựa PTFE có thể đựng được nước đun sôi với khả năng chịu nhiệt cao lên đến 250oC, đồng thời có khả năng cách điện trên mức lý tưởng. Mặt khác chén nhựa PTFE không bị biến dạng ở nhiệt độ -190oC đến 300oC nên có thể sử dụng được trong mọi hoàn cảnh.

+ Mô tả sản phẩm chén nhựa PTFE có nắp, dung tích 250ml

- Chén nhựa PTFE có nắp, dung tích 25ml với các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

+ Mã sản phẩm: JOANLAB250ML

+ Dung tích: 250ml

+ Khả năng chịu nhiệt từ khoảng -196oC đến 380oC

+ Khả năng chịu hóa chất: Với tất cả các loại hóa chất

+ Cấu tạo chén: Thành dày, bề mặt bên trong bóng, có nắp

+ Được đóng hộp bằng carton

- Các thông số kỹ thuật khác của chén nhựa PTFE có nắp, dung tích 250ml

+ Chén nhựa PTFE được làm từ nhựa công nghiệp Teflon tên tiếng anh là Poly Tetra Fluorethylene hay còn được gọi tắt là PTFE. Nhựa Teflon có hệ số ma sát cực kì thấp, không mềm trong nước đun sôi, có khả năng cách điện cao đặc biệt là không có phản ứng với bất cứ hóa chất nào, không thấm nước, không thấm dầu nên bạn có thể yên tâm sử dụng chén nhựa PTFE trong nhiều trường hợp.

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 250ml

+ Chén nhựa PTFE có thân hình trụ dài, với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Chén nhựa PTFE có nắp để tránh các dung dịch bị tràn ra ngoài. Đồng thời nắp chén có núm cầm để dễ dàng mở đóng.

+ Chén nhựa PTFE có nắp không thấm dầu, thấm nước, không phản ứng với các loại hóa chất nên dễ dàng lau chùi đồng thời vì được làm từ nhựa PTFE nên không dễ vỡ, dễ dàng bảo quản.

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 250ml

+ Toàn bộ sản phẩm của JOAN LAB đều có giấy chứng nhận, chứng chỉ kiểm định của các tổ chức quốc tế, như giấy chứng nhận chất lượng BCC và giấy kiểm định NQA, …

- Bạn có thể lựa chọn cho mình một cái chén nhựa PTFE có nắp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình với dung tích khác nhau, sau đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật của các chén nhựa PTFE khác nhau được sản xuất bởi JOAN LAB được phân phối trực tiếp bởi VIETVALUE.

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 20ml

CHENPTFECONAP20ML

CHENPTFECONAP25ML

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 30ml

CHENPTFECONAP30ML

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 50ml

CHENPTFECONAP50ML

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 100ml

CHENPTFECONAP100ML

CHENPTFECONAP250ML

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 25ml

- JOAN LAB là hãng sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng của Đài Loan, thương hiệu đã có tên tuổi 15 năm khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường. JOAN LAB với các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  các sản phẩm của thương hiệu JOAN LAB.

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 250ml

Mua chén nhựa PTFE có nắp chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Chén nhựa PTFE có nắp, kháng kiềm và axit mạnh. dung tích 250ml

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….