Cốc lọc xốp G3 30ml, lọc ra trầm tích mịn và Hg, cốc lọc cổ xốp G3

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa1109 |
82.500₫

Cốc lọ xốp G2 30ml được làm bằng các dụng cụ thủy tinh hóa học có kết cấu tuyệt vời và có tính chất hóa lý tốt. Nó phù hợp để lọc các chất khác nhau trong phân tích hóa học, kiểm tra vệ sinh, công nghiệp dược phẩm, sản phẩm sinh học và các khía cạnh khác.

- +

Khuyến mãi cực lớn

Cốc lọ xốp G2 30ml được làm bằng các dụng cụ thủy tinh hóa học có kết cấu tuyệt vời và có tính chất hóa lý tốt. Nó phù hợp để lọc các chất khác nhau trong phân tích hóa học, kiểm tra vệ sinh, công nghiệp dược phẩm, sản phẩm sinh học và các khía cạnh khác.

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Cốc lọc xốp G3 30ml, lọc ra trầm tích mịn và Hg, cốc lọc cổ xốp G3

+ Công dụng Cốc lọ xốp G3 30ml:

-  Cốc lọ xốp G2 30ml được làm bằng các dụng cụ thủy tinh hóa học có kết cấu tuyệt vời và có tính chất hóa lý tốt. Nó phù hợp để lọc các chất khác nhau trong phân tích hóa học, kiểm tra vệ sinh, công nghiệp dược phẩm, sản phẩm sinh học và các khía cạnh khác.

+ Mô tả Cốc lọ xốp G3 30ml:

- Độ dày của bộ lọc thủy tinh được thiết kế theo tốc độ dòng chảy và độ bền cơ học nhất định. Do đó, bất kể khi chịu áp lực dương hay âm, cần chú ý không làm chênh lệch áp suất giữa hai bên của bộ lọc lớn hơn 1 kg / cm2. 

- Đồng thời, do hình dạng đặc biệt của bộ lọc và hàn của cạnh bộ lọc và vỏ, nó phải được thực hiện từ từ khi làm nóng hoặc làm mát. Không nên sử dụng các bộ lọc thủy tinh để lọc axit hydrofluoric đậm đặc, axit photphoric đậm đặc, axit đậm đặc nóng hoặc lạnh. Các thuốc thử này có thể hòa tan các hạt của bộ lọc để làm cho lỗ chân lông của bộ lọc mở rộng hoặc bộ lọc bị nứt.

- Cách sử dụng:

1. Đối với các bộ lọc thủy tinh mới mua, nên thực hiện lọc hút bằng axit clohydric hoặc axit crom sunfuric nóng trước khi sử dụng, sau đó rửa sạch bằng nước cất để loại bỏ bụi và tạp chất có thể tồn tại trong bộ lọc.

2. Mỗi lần sau khi sử dụng hoặc sau một thời gian nhất định, phải tiến hành xử lý rửa hiệu quả để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả lọc do tắc nghẽn lỗ chân lông của lớp lọc bởi cặn. Khi dung dịch chưa được lọc, hãy tháo bộ lọc và ngâm nó vào dung dịch rửa trong khoảng 48 giờ (cả hai mặt của bộ lọc phải tiếp xúc với dung dịch). Sau khi lấy ra, rửa sạch bằng bộ lọc hút thuế chưng cất nóng, sau đó sấy khô.

 

- Thông số lõi cát: G1 G2 G3 G4 G5 G6: G1 20 ~ 30 Lọc ra trầm tích thô và trầm tích keo. G2 10 ~ 15 Lọc bỏ cặn và khí thô. G3 4.5 ~ 9 lọc ra trầm tích mịn, lọc thủy ngân. G4 3 ~ 4 lọc ra trầm tích mịn hoặc trầm tích rất mịn. G5 1.5 ~ 2.5 Lọc vi khuẩn và nấm men hình que lớn. G6 1.5 lọc vi khuẩn 1,5 ~ 0,6um.

- Lời khuyên:

1. Thiết bị lọc mới mua cần được hút bằng dung dịch axit, rửa sạch bằng nước cất và sấy khô trước khi sử dụng. Đối với bộ lọc khử trùng, cần phải khử trùng bằng áp suất cao trước khi sử dụng. Sau khi sử dụng, nên sử dụng dung dịch rửa để lọc hút, sau đó đặt vào dung dịch rửa trong 48 giờ, sau đó lấy ra và rửa sạch bằng nước cất và sấy khô để bảo quản. Trong quá trình sấy, không mở lò giữa chừng, đợi lò nguội đến nhiệt độ phòng, sau đó mở lò và lấy ra để tránh vỡ. 

2. Bộ lọc phải được rửa sau khi sử dụng để không ảnh hưởng đến hiệu quả lọc do tắc nghẽn của trầm tích.

+ Mua cốc lọ xốp G3 30ml giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

            VIETVALUE cung cấp dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

            VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 0368607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681