Cốc thủy tinh có quai, có vạch chia, chịu nhiệt độ cao, dung tích 250ml, có mỏ rót

+ Công dụng cốc đốt thấp thành 250ml có quai:

- Cốc đốt thủy tinh là dụng cụ thông dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, trường học,… dùng chứa hóa chất, mẫu. Cốc đốt thấp thành có khả năng chịu nhiệt độ cao nên được sử dụng để nung sấy mẫu nhiệt độ khoảng 200 độ C.

+ Mô tả cốc đốt thấp thành 250ml có quai:

- Cốc có mỏ dạng thấp thành, thang chia vạch dễ đọc và dễ dàng ghi chú trên vùng nhãn rộng bằng men trắng. Độ bền cao.Độ dày thành cốc đồng đều ứng dụng tốt trong môi trường nhiệt độ cao. Cốc thủy tinh có quai giúp bạn dễ dàng cầm hơn.

- Bạn có thể lựa chọn nhiều loại cốc thủy tinh, cốc đốt thấp thành với dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Cốc thủy tinh từ 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 25ml, 50ml, 100ml, cốc thủy tinh 5000ml

- Cốc thủy tinh có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ 200 độ C. Phù hợp với nhiều thí nghiệm nung sấy ở nhiệt độ cao, để cốc được sử dụng bền hơn bạn tránh gia nhiệt đột ngột hay làm nóng lạnh trong thời gian ngắn, đảm bảo độ bền của cốc.

- Cốc đốt thấp thành thương hiệu Bomex, có vạch chia, có mỏ rót, thành dáy 2mm, có khả năng chịu va đập cơ học tốt. Đáy phẳng dễ dàng để cân bằng trên mặt bàn nằm ngang. Ngoài cốc thủy tinh thấp thành thương hiệu Bomex bạn có thể lựa chọn nhiều loai cốc thủy tinh thương hiệu khác do VIETVALUE cung cấp như cốc thủy tinh Duran, cốc thủy tinh Isolab, .. Bạn cũng có thể lựa chọn cốc nhựa nếu chỉ có nhu cầu định lượng và đong rót.

+ Mua cốc đốt thấp thành 250ml có quai giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….