Đèn Bunsen đốt khí gas phòng thí nghiệm, có van nối liên với bình gas, ngọn lửa được điều chỉnh qua van

480.000₫

+ Công dụng đèn đốt khí gas Bunsen cho bình gas mini:

- Đèn đốt khí gas Bunsen được sử dụng để tạo ngọn lửa gas với nhiệt lượng cao, ngọn lửa do đèn Bunsen tạo ra được dùng để khử trùng trong y tế, nung nóng, hun hun lửa trong chế biến thực phẩm, dùng để nung đốt trong phòng thí nghiệm với chức năng điều chỉnh được ngọn lửa dễ dàng.

+ Mô tả đèn đốt khí gas Bunsen cho bình gas mini:

-  Đèn Bunsen đốt khí gas được dùng trực tiếp với bình gas mini phổ biến trên thị trường, dễ dàng sử dụng với nguồn gas có sẵn, bạn không phải bận tâm thiết kế hệ thống đường dẫn khí gas phức tạp và tốn kém. Bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

- Đèn Bunsen được thiết kế trang bị các vòng đệm cửa nhằm điều chỉnh lượng khí gas thoát ra, bạn có thể điều chỉnh đổ cứng và nhiệt độ của ngọn lửa bằng cách thay đổi vàng đểm tại van khí, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng ngọn lửa và nhiệt lượng khác nhau.

- Với chất liệu từ đồng thay, có độ bền cao, khả năng chống oxi hóa tốt, đèn Bunsen bền với thời gian, hãy yên tâm sử dụng nó.

- Ngoài loại đèn Bunsen sử dụng với bình gas mini này, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đèn Bunsen thiết kế khác nhau cho bình gas gia dụng to, bình gas đứng, bình gas mini, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt.

+ Mua đèn đốt khí gas Bunsen cho bình gas mini giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….