Điện cực nhôm, độ tinh khiết cao, dẫn điện tốt, kích thước 20mmx100mmx0.8mm

+ Công dụng điện cực Nhôm:

- Điện cực là gì: Điện cực còn gọi là cực, là một phần tử dẫn điện được sử dụng để tạo tiếp xúc điện của một mạch điện với môi trường, từ đó thực hiện trao đổi điện tử với môi trường về điện áp hoặc dòng điện.

Điện cực nhôm, độ tinh khiết cao, dẫn điện tốt, kích thước 20mmx100mmx0.8mm

- Điện cực được sử dụng trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu sự điện phân của dung dịch muối, nghiên cứu các phản ứng hóa học oxi hóa khử hay tạo ra cặp điện cực cho pin điện hóa.

+ Mô tả điện cực Nhôm:

- Điện cực Niken được làm từ kim loại Niken, điện cực than chì được làm từ than chì, điện cực sắt được làm từ kim loại sắt, điện cực đồng được làm từ kim loại đồng, …

Điện cực nhôm, độ tinh khiết cao, dẫn điện tốt, kích thước 20mmx100mmx0.8mm

- VIETVALUE cung cấp nhiều loại điện cực khác nhau sử dụng trong phòng thí nghiệm: điện cực Niken, điện cực sắt, điện cực nhôm, điện cực đồng, điện cực than chì, điện cực kẽm, và nhiều loại điện cực khác.

Điện cực nhôm, độ tinh khiết cao, dẫn điện tốt, kích thước 20mmx100mmx0.8mm

- Kích thước của điện cực đã được nêu rõ ngay ở phần tên của sản phẩm, quý khách lưu ý kích thước trước khi đạt mua. Nếu quý khách yêu cầu kích thước điện cực tùy ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác về chất lượng và giá thành.

Điện cực nhôm, độ tinh khiết cao, dẫn điện tốt, kích thước 20mmx100mmx0.8mm

Mua điện cực kim loại nhôm trong phòng thí nghiệm chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….