Đồng hồ ẩm kế Proxi model NT-312, ẩm kê đo giờ, nhiệt độ, độ ẩm, độ chính xác cao

+ Công dụng Ẩm kế Proxi NT-312:

- Ẩm kế được sử dụng trong phòng thí nghiệm, trong phòng nuôi cấy, đẻ theo dõi sự biến đổi của nhiệt độ trong phòng, nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về độ ẩm và nhiệt độ.

+ Mô tả Ẩm kế Proxi NT-312:

- Ẩm kế Proxi NT-311 được hiển thị mọi thông số kết quả qua màn hình hiển thị LCD có đèn trợ sáng khi cần quan sát kết quả vào ban đêm.

- Ẩm kế proxy giúp bạn đọc được đầy đủ các thông số cần thiết như ngày giờ, nhiệt độ hiện tại độ ẩm trong phòng, các chế độ chuyển đổi nhiệt độ từ độ C sang độ F, theo dõi và báo cáo các kết quả min và max trong quá trình theo dõi nhiệt độ.

- Ẩm kế được sử dụng theo dõi nhiệt độ trong phòng do vậy khoảng đo từ -10 độ C đến 55 độ C. Phạm vi đo độ ẩm từ 10% đến 99%, ẩm kế sử dụng pin AAA * 2 với điện áp mỗi pin là 1.5V. Ẩm kế có chân đế, dễ dàng đực sử dụng đặt trên mặt bàn nằm ngang.

- Ẩm kế còn được trang bị đầu dò nhiệt độ và đầu dò nhiệt độ, đảm bảo độ chính xác cao hơn.

+ Mua Ẩm kế Proxi NT-312 giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc.

- Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….