Giấy thử nghiệm tinh bột kali iodua nhận biết các chất oxi hóa của dung dịch

+ Công dụng Giấy thử nghiệm tinh bột kali iodua:

- Giấy đo độ axit và bazo của dụng dịch hay còn gọi là giấy quỳ tím được sử dụng để nhận biết tính axit và bazo của dung dịch.

gương

+ Mô tả Giấy thử nghiệm tinh bột kali iodua:

- Thông số kỹ thuật: 5 dao mỗi hộp, 100 KIỂM TRA KIỂM TRA, kích thước bao bì bên ngoài 73 × 30 × 15mm, khoảng 20 gram. nhãn hiệunhà máy chuyên sản xuất thuốc thử Thượng Hải: "SSS"

gương

- Thành phần chính: kali iodua, giấy, tinh bột. Sử dụng hóa chất chính: giấy thử kali tinh bột kali là giấy thử dùng để phát hiện sự hiện diện của các chất oxy hóa. Được sử dụng để kiểm tra clo, flo, hơi nước brom, nitơ dioxide, v.v. Trong trường hợp các loại khí trên, giấy thử thay đổi từ không màu sang màu xanh.

gương

- Nguyên tắc: Khả năng oxy hóa của chất thử cần phải lớn hơn iốt nguyên tố để hoạt động. Chẳng hạn như: hydro peroxide, natri hypochlorite, clo, axit nitric ... vân vân. Nó có thể thay thế iốt từ kali iodua và tương tác với tinh bột để chuyển sang màu xanh. Không nên sử dụng nó trong môi trường có nhiệt độ vượt quá 40 ° C, vì hỗn hợp tinh bột iốt có thể bị phân hủy trong môi trường này và màu xanh lam sẽ biến mất.

gương

- Chuẩn bị hoặc Nguồn: Giấy thử trắng được làm bằng cách ngâm giấy lọc vào dung dịch tinh bột có chứa kali iodua và làm khô nó.

gương

- Phương pháp chuẩn bị cụ thể: Cân 1.000 gram tinh bột và hòa tan trong 200 gram nước, đun nóng và đun sôi trong 3 phút, và khi dung dịch được làm lạnh đến 30 đến 40 độ C, thêm 1.000 gram kali iodua. Khuấy đều để tạo dung dịch kali tinh bột kali. Cắt giấy lọc có chiều dài 5 cm và chiều rộng 2,5 cm. Ngâm nó trong dung dịch kali iodua tinh bột trong nửa phút và lấy ra. Làm khô trong lò ở 45 ° C. Sau khi dải giấy được đặt, có thể chuẩn bị một bài kiểm tra kali tinh bột kali.

gương

+ Mua Giấy thử nghiệm tinh bột kali iodua giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc.

gương

- Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm. VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Giấy thử nghiệm tinh bột kali iodua nhận biết các chất oxi hóa của dung dịch

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….