2.200.000₫ 2.500.000₫

Liên kết nhanh và hiệu quả của các thiết bị quang hoặc thiết bị sợi quang. Khi bảo dưỡng, nó có độ bám dính tốt với thủy tinh, kim loại, bảng mạch in và nhựa đầy thủy tinh khác. Chịu được sự thay đổi nhiệt độ từ -150°C đến 125°C

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

+ Công dụng keo dán quang UV NOA81:

- Liên kết nhanh và hiệu quả của các thiết bị quang hoặc thiết bị sợi quang. Sau khi bảo dưỡng, nó có độ bám dính tốt với thủy tinh, kim loại, bảng mạch in và nhựa đầy thủy tinh khác. Chịu được sự thay đổi nhiệt độ từ -150 ° C đến 125 ° C

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

+ Mô tả keo dán quang UV NOA81:

- Chất kết dính quang học Norland UV NOA81 là chất lỏng kết dính một thành phần, chữa được một loại polymer cứng trong vòng vài giây khi tiếp xúc với tia UV. Đề xuất cho liên kết nhanh và hiệu quả của các thành phần quang hoặc sợi quang. Nó có thể được chữa khỏi để tạo thành một màng mỏng giữa hai chất nền trong suốt, hoặc nó có thể được nhỏ giọt giữa hai thành phần để tạo thành một cây cầu. Chất kết dính nhanh chóng xử lý dưới ánh sáng tia cực tím và nắm bắt các thành phần để định vị nó.

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

- Đặc điểm nổi bật của loại keo này là tốc độ lưu hóa cực nhanh. Sử dụng nguồn sáng điểm UV UV-702 UV, phim có thể được xử lý trong vòng chưa đầy 10 giây và màng dày là 20 giây. Trong trường hợp không có tia UV, keo cực kỳ ổn định. Trước khi bảo dưỡng, NOA81 sẽ không tạo gel và sẽ không chặn vòi phun.

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

- NOA81 rất nhạy trong phạm vi bước sóng 320 ~ 380nm và có độ nhạy cực đại khoảng 365nm. Thời gian bảo dưỡng phụ thuộc vào cường độ ánh sáng và độ dày của nhỏ giọt trong khi thi công. Một vật liệu được bảo dưỡng hoàn toàn đòi hỏi cường độ ánh sáng là 2 Joules trên mỗi cm vuông. Nên sử dụng nguồn sáng điểm UV cầm tay để bảo dưỡng vì sử dụng thuận tiện hơn.

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

- NOA81 trở thành một màng cứng sau khi lưu hóa, nhưng màng này không dễ vỡ. Nó có độ đàn hồi nhỏ và có thể giải phóng căng thẳng do rung động hoặc thay đổi nhiệt độ môi trường khắc nghiệt. Độ dẻo dai này đảm bảo hiệu suất lâu dài của chất keo sau khi đóng rắn.

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

- NOA81 chữa từ bề mặt xuống, và màng dày hơn cũng mất nhiều thời gian hơn để chữa, vì tia UV cần xuyên qua toàn bộ độ dày. Sau khi bảo dưỡng, nó có độ bám dính tốt với thủy tinh, kim loại, bảng mạch in và nhựa đầy thủy tinh khác. Lão hóa ở nhiệt độ phòng trong một tuần có thể cải thiện tính chất kết dính của chất keo ở trạng thái tốt nhất, và nó cũng có thể được cải thiện bằng cách làm nóng đến 50 ° C trong 12 giờ. Sản phẩm này có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ từ -150 ° C đến 125 ° C.

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

- Sử dụng acetone hoặc vải ngâm rượu để loại bỏ chất keo chưa được xử lý khỏi chất nền. Vật liệu hóa rắn được loại bỏ bằng cách ngâm nó trong dung dịch gốc clo như methyl clorua. Thông thường, nếu chỉ sau khi xử lý trước, bề mặt dính có thể được tách ra bằng cách ngâm trong dung môi qua đêm. Thời gian lâu hơn phụ thuộc vào mức độ đóng rắn và kích thước của khu vực bảo dưỡng.

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

- Dữ liệu tiêu biểu của NOA81. Độ nhớt rắn ở 25 ° C Chỉ số khúc xạ Mô đun giới hạn kéo của độ đàn hồi (psi) Độ bền kéo (psi) Độ cứng-Shore D. 100% 300 cps 1,56 25% 200.000 4.000 90

Keo dán quang UV của Mỹ NOA81, keo dán quang chuyên dụng chất lượng cao

+ Mua keo dán quang UV NOA81 giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc.

- Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….