Kính bảo vệ mắt khỏi hóa chất, bụi bẩn, va đập, nhựa PVC màu trong suốt

45.000₫

Kính bảo vệ mắt khỏi hóa chất, bụi bẩn, va đập, nhựa PVC  màu trong suốt. Kính được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi hóa chất độc hại, bụi bẩn, gió và cát trong không khí.

+ Công dụng:

- Kính được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi hóa chất độc hại, bụi bẩn, gió và cát trong không khí.

Kính trong suốt chống bụi, chống hóa chất, chống va đập bảo vệ mắt (6)

+ Mô tả chi tiết:

- Khung Chất Liệu: nhựa PVC. Chất liệu mắt kính Chất Liệu: PVC

- Kính ôm vào mặt, kín đáo nhưng vẫn thoáng khí và thoải mái. Do có các lỗ thông khí ở hai bên gọng kính.

Kính bảo vệ mắt khỏi hóa chất, bụi bẩn, va đập, nhựa PVC  màu trong suốt

- Khoảng cách giữa mắt kính và mặt khá lớn, đảm bảo vẫn có không gian thoải mái với người đeo kính cận hay kính viễn.

- Khung kính được làm từ nhựa PVC với đặc điểm rất mềm và có độ đàn hồi rất cao, chịu mài mòn cao, bạn có thể uốn cong và kính dễ dàng đàn hồi và trở về hình dạng ban đầu. Do vậy không hề sợ bị gãy khi để trong cặp hay balo.

Kính trong suốt chống bụi, chống hóa chất, chống va đập bảo vệ mắt (6)

- Mắt kính được làm từ nhựa PC ( Polycarbonate ) với độ trong suốt rất cao, không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn khi đeo kính. Ngoài ra mắt kính có khả năng ngăn chặn sự độc hại của các tia cực tím, bức xạ có bước sóng ngắn làm hại mắt khi làm việc trong môi trường công nghiệp như hàn xì, … Khả năng lọc tia tử ngoại lên đến 99%.

Kính bảo vệ mắt khỏi hóa chất, bụi bẩn, va đập, nhựa PVC  màu trong suốt

- Phạm vi sử dụng: Môi trường làm việc trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thường xuyên xử dụng và pha chế hóa chất, bác sĩ trong bệnh viện, người đi xe đạp, xe máy, người tiếp xúc với máy móc công nghiệp, hàn xi công nghiệp, …

- Trọng lượng kính: 75 gam

- Kích thước kính: dài 16cm, dày 6 cm và cao 6cm.

- Màu sắc: Trong Suốt

- Chứng nhận chất lượng sản phẩm: ANSI Z87.1-2010/GB2626-2006 LA

- Tình trạng: Hàng có sẵn

- Xuất xứ: Đài Loan

- Bảo hành: 1 tháng

- Nhãn hiệu: CK Tech

Kính bảo vệ mắt khỏi hóa chất, bụi bẩn, va đập, nhựa PVC  màu trong suốt

Mua kính bảo vệ mắt khỏi hóa giá rẻ, chính hãng ở đâu?

VIETVALUE chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm THCS và THPT, giao hàng nhanh chóng, uy tín nhất. Mọi tư vấn cần thiết xin liên hệ: