6.800.000₫ 7.000.000₫

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

+ Công dụng máy phát tĩnh điện:

- Máy phát tĩnh điện được sử dụng trong nhà trường, bộ môn vật lý, phần điện từ học, máy phát tĩnh điện được sử dụng để tạo ra điện tích, từ đó nghiên cứu tĩnh chất của vật nhiễm điện như hút đẩy, truyền nhiễm điện tích cho các vật khác

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

+ Mô tả hộp máy phát tĩnh điện:

- Máy phát tĩnh điện sử dụng điện áp 220V, cuông suốt tạo điện tích là 1000W, điện tích được tạo ra nhanh, an oàn khi sử dụng

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

- Tham số kỹ thuật chính của máy phát tĩnh điện: cấp nguồn: AC220 / 110v . công suất: 70W. đường kính của quả bóng lưu trữ: 200mm. đường kính bóng xả: 60mm. khoảng cách xả: hơn 60mm. âm lượng của toàn bộ máy: 302 * 201 * 600

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

- Cấu tạo các bộ phận của máy phát tĩnh điện: bóng pin, bu lông căng đai, lược thu, ròng rọc, xi lanh thủy tinh, dây cao su, động cơ, công tắc sợi đốt, cơ sở, công tắc nguồn, mặt đất núm, sấy sợi đốt đèn, xả bóng, bóng xả các cách tay.

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

- Hướng dẫn vận hành máy phát tĩnh điện:

1. Trước khi sử dụng, lau sạch bề mặt của pin, ròng rọc dây đai, đai cao su, xi lanh thủy tinh, bóng xả và các bề mặt khác (không sử dụng vải ướt) để đảm bảo rằng không có mảnh kim loại hoặc nước trên bề mặt.

2. Điều chỉnh các bu lông căng của ròng rọc cho đến khi độ căng phù hợp và xoay bình thường. Nếu ròng rọc không quay, hãy nới lỏng các bu lông.

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

3. Lược của bộ thu phải càng gần bánh xe cao su càng tốt, nhưng không thể chạm vào nó.

4. Nối dây điện của bóng phóng với bu lông nối đất và khóa lại.

5. Tháo bán cầu trên của quả bóng lưu trữ và kiểm tra nó trong vài phút. Nếu khí hậu ẩm, hãy bật công tắc đèn sợi đốt khô để loại bỏ độ ẩm và bạn có thể sử dụng nó.

6. vì thiết bị là một thiết bị điện áp cao, giáo viên hoặc phụ huynh nên có mặt để hướng dẫn và chăm sóc trong quá trình thí nghiệm, và trẻ em không được phép tự vận hành nó (nhớ)

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

- Hướng dẫn bảo trì và bảo quản máy phát tĩnh điện. Cho phép ròng rọc thư giãn hết mức có thể sau khi sử dụng, điều này có thể làm tăng tuổi thọ của ròng rọc. Đóng gói nhạc cụ ở nơi khô ráo và không có bụi.

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

Nếu bạn đang sử dụng nó ở nhà, vui lòng khóa thiết bị để tránh hoạt động trái phép của trẻ em gây thương tích. Xử lý dụng cụ nhẹ nhàng.

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

+ Mua máy phát tĩnh điện giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc.

Máy phát tĩnh điện thực hành vật lý điện áp 220V công suất 1000W

- Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….