Mô hình bộ xương người tạo dáng điệu đà, không dành cho yếu vía

Mô hình bộ xương người tạo dáng điệu đà, không dành cho yếu vía Bộ khung xương được làm từ mảnh gỗ ghép lại là thú chơi độc đáo của bạn, tạo cá tính riêng cho bạn mà  bạn bè phải...

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn

Mô hình bộ xương người tạo dáng điệu đà, không dành cho yếu vía

Bộ khung xương được làm từ mảnh gỗ ghép lại là thú chơi độc đáo của bạn, tạo cá tính riêng cho bạn mà  bạn bè phải trầm trồ.

Bộ xương được ghép lại từ nhiều bộ phận, các tấm gỗ được cắt bằng tia laze có độ chính xác cực cao. Bạn dễ dàng lắp ráp chúng lại, tạo hình tạo dánh cho bộ xương này.

Bộ xương bạn nên để trên bàn học, tạo cá tính riêng cho bạn, và luôn nhắc nhở bạn rằng: Đến một ngày nào đó bạn cũng để lại một bộ xương như thế thôi. Hãy học tập và rèn luyện thật tốt. Chú ý, sản phẩm không dành cho các bạn yếu bóng vía.

Mua đồ chơi sáng tạo, đồ chơi vật lý giá tốt ở đâu tại Hà Nội ?

VIETVALUE ngoài các dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, bút vở luyện chữ đẹp, phục vụ đầy đủ cho các em học sinh. VIETVALUE còn cung cấp các sản phẩm đồ chơi kích thích tính sáng tạo, khám phá khoa học, tạo cảm hứng học tập và nghiên cứu môn học vật lý. Sản phẩm sẽ gắn liền với tuổi thơ của các bạn. Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho học sinh, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để xây dựng hệ thôngs sản phẩm tốt. Hy vọng mang lại những giá trị thực cho khách hàng.