1.200.000₫ 1.300.000₫

Mô hình hai lá phổi người có chân đế, mô hình giảng dạy giải phẫu học người

+ Công dụng mô hình lá phổi:

- Được sử dụng trong giảng dạy học đường, bộ môn sinh học, giải phẫu học, giúp học sinh nghiên cứu và quan sát trực quan về cấu tọ của lá phổi người trong hệ thống hô háp của con người.

Mô hình hai lá phổi người có chân đế, mô hình giảng dạy giải phẫu học người

+ Mô tả mô hình lá phổi:

- Được làm từ chất liệu nhựa PCV mô phỏng kích thước thực của lá phổi, mô hình lá phổi có chân đế cắm, có thể tháo rời hai mảnh ghép của mỗi lá phổi để quan sát các mao mạch bên trong.

Mô hình hai lá phổi người có chân đế, mô hình giảng dạy giải phẫu học người

- Ngoài mô hình lá phổi người, VIETVALUE còn cung cấp đầy đủ các loại mô hình giải phẫu cơ thể người, cơ thể các loài động vật, bò sát khác nhau cho học sinh quan sát.

Mô hình hai lá phổi người có chân đế, mô hình giảng dạy giải phẫu học người

+ Mua mô hình lá phổi người giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

Mô hình hai lá phổi người có chân đế, mô hình giảng dạy giải phẫu học người

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….