Mô hình truyền điện không dây, nguyên lý của sạc điện thoại không dây

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa1455 |
55.000₫ 60.000₫
Mô hình truyền điện không dây, nguyên lý của sạc điện thoại không dây Bạn thường thấy dòng điện muốn truyền tải đi được thì phải truyền qua dây dẫn, thật khó thể tưởng tượng khi dòng điện truyền tải mà...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Mô hình truyền điện không dây, nguyên lý của sạc điện thoại không dây

Bạn thường thấy dòng điện muốn truyền tải đi được thì phải truyền qua dây dẫn, thật khó thể tưởng tượng khi dòng điện truyền tải mà không có dây dẫn. Nhưng thực tế đã có rồi, sạc điện thoại không dây hiện xuất hiện nhiều trên thị trường. Vậy nó hoạt động như thế nào?

Nếu bạn là người đam mê  khoa học và sự sáng tạo, bạn không thể bỏ qua sản phẩm này. Dòng điện được tạo ra trong vòng dây nối với bóng đèn Led thực sự không hề có dây dẫn đấu nối trực tiếp nào cả. Vậy dòng điện truyền qua từ đâu?

Nguyên tắc của nó chính là từ trường biến thiên do mạch điện 1 tạo ra, chính nó đã tạo ra một dòng điện tương ứng bên mạch điện 2, từ đó giúp mạch 2 có dòng điện và dòng đèn sáng

Bạn có thể mang mô hình này đến lớp, trình diễn cho học sinh xem, thực sự là một bất ngờ với học sinh, bạn sẽ có được nhìn ánh mắt trầm trồ của các em về sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy cô.

Mua đồ chơi sáng tạo, đồ chơi vật lý giá tốt ở đâu tại Hà Nội ?

            VIETVALUE ngoài các dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, bút vở luyện chữ đẹp, phục vụ đầy đủ cho các em học sinh. VIETVALUE còn cung cấp các sản phẩm đồ chơi kích thích tính sáng tạo, khám phá khoa học, tạo cảm hứng học tập và nghiên cứu môn học vật lý. Sản phẩm sẽ gắn liền với tuổi thơ của các bạn. Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho học sinh, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để xây dựng hệ thôngs sản phẩm tốt. Hy vọng mang lại những giá trị thực cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681