+ Công dụng:

- Là thiết bị tạo ảnh trong thí nghiệm quang học ở THSC, THPT. Nguồn sáng tạo ảnh chữ F khi đi qua thấu kính hội tụ, thấu kinh phân kỳ, hệ thấu kính sẽ cho ảnh trên màn hứng ảnh. Từ đó sẽ giúp học sinh nghiên cứu được tính chất ảnh so với vật khi chiếu qua thấu kính hay hệ thấu kính. Bài giảng vật lý sẽ sinh động và trực quan hơn bao giờ hết.

+ Mô tả sản phẩm:

- Gồm một hệ đèn LED công suất cao xếp thành hình chữ F, ánh sáng màu đỏ với độ đơn sắc và tính định hướng cao.

- Hoạt động với hai pin AAA, có chân đế cắm vào giá đỡ của hệ quang học

- Xuất xứ: Đài Loan

- Bảo Hành: 1 tháng

- Tình trạng: Hàng có sẵn trong kho.

Nguồn sáng tạo ảnh trong thí nghiệm quang học, ảnh chữ F

Mua nguồn sáng tạo ảnh trong thí nghiệm quang học  chính hãng, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Nguồn sáng tạo ảnh trong thí nghiệm quang học, ảnh chữ F

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….