Nút cao su Silicon số 7, nút silicon nắp bình, kích thước 37mmx30mmx30mm, đàn hồi cao

+ Công dụng nút cao su silicon số 7:

- Nút cao su silicone dùng trong thực phẩm, y tế: dùng để làm nút bịt các chai dịch truyền, chai thuốc. Nút cao su chịu nhiệt silicone có khả năng chịu hóa chất, nhiệt độ cao dùng trong dây chuyền mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện

NUTSILICON7

- Nút silicon dùng để nắp các hộp thực phẩm: lọ đựng hạt tiêu, đựng nước và các mục đích sử dụng khác cần an toàn thực phẩm.. Nút silicone chống tĩnh điện làm giác hút chân không, núm hút cao su dùng trong dây chuyền sản xuất kính điện thoại, bảng mạch điện tử…

Nút cao su Silicon số 2, nút silicon nắp bình, kích thước 20mmx15mmx26mm, đàn hồi cao

+ Mô tả nút cao su silicon số 7:

- Nút cao su Silicon chịu nhiệt. Nút Silicon có màu sắc trong mờ, có tính cơ lý đàn hồi cao, không mùi. Phù hợp để sử dụng trong dải nhiệt độ từ . Có thể tiệt trùng bằng bằng không khí nóng hoặc hơi nước.

- Cao su silicon có khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ lên tới 300 độ C. Vì vậy cao su silicon thường được sử dụng trong những nơi có nhiệt độ làm việc cao như lò hấp trong ngành công nghiệp thưc phẩm. Đặc tính sản phẩm cao su silicon:m Độ cứng: 30 đến 80 shore A. Nhiệt độ làm việc: từ -40 đến 300 độ C. Sản phẩm có độ bền cao, kháng tốt với yếu tố môi trường oxy, ozon và ánh sáng mặt trời.  Kích thước và màu sắc sản phẩm theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng.

- Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu thời tiết, chịu mài mòn, chống tĩnh điện. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

- Nút silicone ứng dụng trong đậy và bịt kín các loại bình thuỷ tinh như bình tam giác, bình cầu, các bộ lọc vi sinh, chai thuỷ tinh, chai nhựa. Với chất liệu silicone nên sản phẩm chịu được nhiệt độ tốt, không bị chảy, nứt hay biến dạng vật lý trong quá trình sử dụng.

- Nút silicone có độ dẻo dai nhất định từ đó sẽ hít và đóng kín vào miệng bình thuỷ tinh, không làm lọt không khí vào bình. Ngoài ra, người sử dụng có thể khoan thêm lỗ trên bề mặt nút để nối thêm các bộ phận khác như ống thuỷ tinh, phễu, tuỳ thuộc vào yêu cầu thí nghiệm.

+ Mua nút cao su silicon số 7 giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….