Panh gắp thí nghiệm, chất liệu thép không gỉ, kích thước 135mm, nhíp gắp thí nghiệm

+ Công dụng panh gắp thí nghiệm:

- Panh thí nghiệm hay còn gọi là nhíp gắp được sử dụng để gắp mẫu vật trong phòng thí nghiệm, trong nhiều thao tác mà chúng ta không thể cầm nắm trực tiếp

+ Mô tả chi tiết panh gắp thí nghiệm:

-  Nhíp gắp phòng thí nghiệm có nhiều loại cho bạn lựa chọn: Nhíp gắp bằng kim loại, đầu thẳng, có chiều dài 12,4cm, nhíp dài 14cm, nhíp dài 16cm, nhíp gắp dài 18cm, nhíp thí nghiệm dài 20cm, nhíp gắp dài 13,5cm, nhíp gắp dài 25cm.

- Ngoài loại nhíp thép không gỉ này bạn có thể lựa chọn loại nhíp nhựa ABS chống tĩnh điện, dùng trong các lĩnh vực linh kiện điện tử. Nhíp có nhiều đầu dạng thẳng, dạng cong cho bạn luawjc chọn. Hoặc bạn có thể lựa chọn bộ nhíp từ EDS10 đến EDS18.

- Khi bạn cần lựa chọn loại nhíp theo đúng thông số kỹ thuật của mình, hãy liên hệ trực triếp với VIETVALUE để được tư vấn và báo giá trực tiếp cho bạn.

+ Mua nhíp gắp kim loại, nhíp gắp thí nghiệm giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….