Hộp phấn không bụi, 6 cạnh, viết bảng nét thanh đậm, màu trắng, hộp 12 viên

45.000₫

Phấn lục giác 6 cạnh không bụi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của hàn quốc. Phấn viết nét chữ rõ ràng. Êm trơn. Bám bảng đều và không tạo bụi phấn. Rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm chất lượng cao. Loại 10 viên / hộp. Phấn lục giác 6 cạnh có màu trắng, các màu đỏ, vàng, xanh, … dễ dàng lựa chọn sử dụng. 6 cạnh lục giác giúp người sử dụng dễ dàng xoay cạnh phần theo ý muốn để tạo nét thanh nét đậm.

Hộp phấn không bụi, 6 cạnh, viết bảng nét thanh đậm, màu trắng, hộp 12 viên

Phấn lục giác 6 cạnh không bụi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của hàn quốc. Phấn viết nét chữ rõ ràng. Êm trơn. Bám bảng đều và không tạo bụi phấn. Rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm chất lượng cao. Loại 12 viên / hộp. Phấn lục giác 6 cạnh có màu trắng, các màu đỏ, vàng, xanh, … dễ dàng lựa chọn sử dụng. 6 cạnh lục giác giúp người sử dụng dễ dàng xoay cạnh phần theo ý muốn để tạo nét thanh nét đậm.

Đặc điểm:
- Không gây bụi mỗi khi lau bảng.
- Phấn viết bảng trơn tru, cho nét chữ mảnh, đều, và đẹp.
- Độ bám tốt, tuy nhiên vẫn dễ dàng xóa đi.
- Dạng phấn nén cứng chắc, khó gãy vỡ khi tác động lực trong quá trình viết, lại rất lâu mòn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn so với khi sử dụng phấn thông thường.
Xuất xứ: VIETVALUE – Việt Nam

Đóng gói:
12 viên/hộp, 12 hộp/lốc, 160 hộp/thùng.
Bảo quản:
Tránh va đập mạnh, tránh xa nguồn nhiệt.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục đào tạo VIETVALUE

Địa chỉ: Số 03 Ngõ 01 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại tư vấn 24/24: 01668607681 gặp Ms Trang