Poster cấu trúc tế bào động vật – thực vật , tranh ảnh sinh học giảng dạy cho học sinh quan sát

+ Công dụng của bộ tranh poster cấu trúc tế bào động vật –thực vật:

• Poster cấu trúc tế bào động vật- thực vật , giúp học sinh quan sát, tìm hiểu và so sánh cấu trúc tế bào của động vật và thực vật có điểm gì giống và khác nhau.

+ Mô tả bộ tranh poster cấu trúc tế bào động vật- thực vật:

Bộ tranh kích thước khổ A0, in màu phủ bóng cấu trúc tế bào động vật –thực vật:

• Giống nhau:

-Ðều là những tế bào nhân thực.

-Màng sinh chất đều theo mô hình khảm lỏng.

-Ðều cấu tạo từ các chất sống như: prôtêin, axit amin, axit nuclêic, có chất nhân, có ribôxôm,...

• Khác nhau:

Tế bào thực vật

Tế bào Động vật

-Thành tế bào

-Có thành xenlulôzơ bao màng sinh chất.

-Thường ko có thành tế bào nếu có thì là thành glycocalyx,ko có thành xenlulôzơ.Có các điểm nhận biết (glicôprôtêin) trên màng.

Chất dự trữ

-Tinh bột.

-Glicôgen.

Trung thể

-Ko có trung thể

-Có trung thể.

Hình thức sinh sản

-Phân bào ko sao,phân chia tế bào chất bằng cách phát triển vách ngăn ngang ở trung tâm tế bào.

-Phân bào có sao,phân chia tế bào chất bằng eo thắt ở trung tâm tế bào.

Không bào

-Có ko bào phát triển mạnh.

-Ít khi có ko bào.

+ Mua bộ tranh poster cấu trúc tế bào động vật- thực vật giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Poster cấu trúc tế bào động vật- thực vật, tranh ảnh sinh học giảng dạy cho học sinh quan sátPoster cấu trúc tế bào động vật- thực vật, tranh ảnh sinh học giảng dạy cho học sinh quan sátPoster cấu trúc tế bào động vật- thực vật, tranh ảnh sinh học giảng dạy cho học sinh quan sát

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….