Sinh hàn thẳng chiều dài 30 cm, ruột thẳng, kích thước cổ 26mmx19mm

- Sinh hàn xoắn được sử dụng trong bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu nặng, bộ chưng cất tinh dầu nhẹ, các bộ thí nghiệm bay hơi và ngưng tụ, chiết xuất tinh chất.

Sinh hàn xoắn chiều dài 30 cm, ruột thẳng, kích thước cổ 24mmx2

+ Công dụng sinh hàn ruột thẳng 30cm cổ 24*2:

+ Mô tả sinh hàn xoắn ruột thẳng 30cm cổ 24*2:

-  Sinh hàn xoắn được làm từ thủy tinh chịu nhiệt với độ cứng, độ bền cơ học cao, đặc biệt là sinh hàn xoắn này có khả nặng chịu nhiệt độ cao, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình chưng cất và ngưng tụ tinh chất.

- Sinh hàn xoắn hay còn gọi là ống ngưng tụ, có nhiều chiều dài khác nhau, tùy thuộc vào bộ chưng cất mà bạn đang sử dụng, có sinh hàn dài 30cm, 40cm, 50cm. Đặc biết chú ý hai đầu của sinh hàn là hai cổ được mài nhẵn, tạo độ nhẵn kín khít, bảo đảm không thất thoát hơi ra bên ngoài.

- Ngoài sinh hàn xoắn, chúng tôi còn có đầy đủ các loại ống ngưng tụ ruôt thẳng, ruột bầu, ruột xoắn, với kích thước cổ 29, 32, 24mm cho bạn lựa chọn, hãy cân nhắc và đọc kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm để tránh nhầm lẫn.

+ Mua sinh hàn ruột thẳng 30cm cổ 24*2 giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….