Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa1239 |

Khuyến mãi cực lớn

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

+ Công dụng thí nghiệm trình diễn lực từ:

- Bộ thí nghiệm trình diễn lực tương tác từ giữa từ trường của nam châm và dòng điện 1 chiều được sử dụng cho học sinh nghiên cứu thực nghiệm sự tương tác từ, trong bộ môn vật lý, phần điện từ học chương trình lớp 9 và lớp 11. Bộ thí nghiệm thiên về trải nghiệm, kích thích đam mê và hứng thú trong khoa học cho học sinh.

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

+ Mô tả thí nghiệm trình diễn lực từ:

- Bộ thí nghiệm được trang bị đơn giản gồm 1 nam châm chữ U tạo ra 1 từ trường đều, 1 thanh kim loại đồng có vai trò dẫn dòng điện 1 chiều chạy qua, khung dây dẫn điện tiếp xúc với thanh kim loại đồng.

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

- Khung nhựa được làm từ nhựa ABS tinh chế, màu sắc tự nhiên, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bộ dụng cụ thí nghiệm trình diễn lực tương tác từ hoạt động với 1 pin AA diện áp 1.5V, bạn có thể sắm thêm gá pin và dây dẫn điện đi kèm. Dây dẫn điện dạng càng cua dễ dàng lắp ghép mạch điện

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

- Khi thực hiện thí nghiệm trình diễn lực tương tác từ, giáo viên có thể yêu cầu học sinh kiểm định lại tính đúng đắn của quy tắc bàn tay trái. Hoặc trước khi đòng công tắc điện khóa K hãy yêu cầu học sinh vận dụng quy tắc bàn tay trái để xác định lực từ tác dụng lên đoạn dây.

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

- Việc kế hợp giữa học và thực nghiệm ngay trên lớp giúp các định luật, quy tắc, định lý được hiểu và vận dụng dễ dàng hơn bao giờ. Ngoài bộ thí nghiệm lực từ này, VIETVALUE còn cung cấp nhiều loại bộ dụng cụ thí nghiệm điện khác nhau cho học sinh quan sát và thực hành.

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

Mua thí nghiệm trình diễn lực từ chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

- Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

Thí nghiệm lực từ của từ trường tác dụng lên dòng điện, quay tắc bàn tay trái

VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com