Thước kẹp điện tử 150mm bằng thép không gỉ

Đo kích thước các vật nằm trong phạm vi đo, kích thước bên ngoài, kích thước bên trong, độ sâu của vật, chức năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo. Thước kẹp điện tử được thiết kế với màn hình hiển thị kết quả LED, dễ dàng đọc ghi kết quả với độ chính xác cao nhất.

+ Công dụng:

- Như các bạn đã biết thì thước kẹp hay còn gọi là thước cặp là một loại dụng cụ đo tương đối chính xác, được sử dụng rất nhiều và chủ yếu trong ngành cơ khí chế tạo, nhựa, gỗ, hay nhôm kính.... Đối với một kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp thì việc sử dụng và đọc thước kẹp nó là bản năng rồi, tuy nhiên đối với nhiều bạn sinh viên do điều kiện tiếp xúc thực tế hoặc môi trường tiếp cận còn khó khăn thì không thể tránh khỏi việc chưa hiểu sâu về cách sử dụng và cách đọc của thước kẹp.

+ Mô tả chi tiết:

- Chức năng đo: Đo kích thước các vật nằm trong phạm vi đo, kích thước bên ngoài, kích thước bên trong, độ sâu của vật, chức năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo.

- Thước kẹp điện tử được thiết kế với màn hình hiển thị kết quả LED, dễ dàng đọc ghi kết quả với độ chính xác cao nhất.

- Chất liệu thước kẹp: thép không rỉ cao cấp, Vỏ hộp nhựa ABS, vật liệu composite sợi carbon, trọng lượng nhẹ và độ bền cao.
- Dải đo: 0 - 150mm/6";
- Độ chính xác: 0.1mm;
- Công sai: 0.2mm.

Thước kẹp điện tử 150mm bằng thép không gỉ

- Kích thước của kẹp điện tử: dài 240 x rộng 80 x dày 12 mm. Kích thước nhro gọn, dễ dàng bỏ vào balo di chuyển khi sử dụng

- Sản phẩm được thiết kế dành cho người mới dùng thước hoặc các chuyên gia trong ngành cũng đều thích dùng vì tính thông dụng, tiện lợi cũng như các chức năng chuyên biệt chỉ sản phẩm mới đáp ứng được các yêu cầu đó:

Thước kẹp điện tử 150mm bằng thép không gỉ

- Thân thước được làm bằng chất liệu inox 4CR13 tránh gỉ sét tuyệt đối,được đánh bóng tinh xảo. Thân được tôi ở nhiệt độ cao sau đó được mạ crom sáng bóng đảm bảo chống bám bụi,vân tay,nước và hoàn toàn tránh gỉ sét,mờ. Vạch đo được khắc bằng công nghệ khắc laser đảm bảo tính chính xác tới 100%

Thước kẹp điện tử 150mm bằng thép không gỉ

- Tích hợp màn hình LCD hiển thị số to rõ ràng đảm bảo nhìn rõ trong các xưởng tối hoặc đo ở ngoài trời ánh sáng mạnh vẫn thấy rõ nét. Đơn vị đo được thiết kế theo 2 tiêu chuẩn đơn vị chung(mm) hoặc đơn vị Anh(inch)

- Thương hiệu: JIGONG

- Màu sắc: Đen, Bạc
- Lưu ý: trong điều kiện môi trường có độ ẩm vượt quá 80%, khả năng hoạt động của thiết bị sẽ bị ảnh hưởng.

Thước kẹp điện tử 150mm bằng thép không gỉ

+ Cách sử dụng Cân tiểu ly bỏ túi giá rẻ 500g/0.1g:

Bước 1: Bật nút ON.

Bước 2: Chọn hệ đo in / mét (inch - mm)

Bước 3: Hiệu chuẩn điểm zero trước khi đo (Cặp mỏ kẹp về vị trí 0 rồi chọn nhấn nút Zero)

Thước kẹp điện tử 150mm bằng thép không gỉ

Mua thước kẹp điện tử 150mm giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….