Vòng đeo tay chống tĩnh điện PU, thiết bị phòng sạch điện tử, loại có dây nối

+ Công dụng vòng đeo tay PU chống tĩnh:

- Vòng đeo tay Pu chống tĩnh điện được sử dụng trong phòng sạch, phòng nghiên cứu, lắp ráp chế tạo các vi mạch điện tử, lắp ráp chế tạo bán dẫn, nhằm đảm bảo độ sạch, khả năng chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng các sản phẩm được tạo ra.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện PU, thiết bị phòng sạch điện tử, loại có dây nối

+ Mô tả vòng đeo tay PU chống tĩnh:

-  Vòng đeo tay chống tĩnh điện Leko giúp bạn bảo vệ thiết bị máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm của sự tĩnh điện. Vòng đeo tay này có tác dụng tiếp đất khi bạn lắp ráp hoặc sửa chữa máy tính bằng cách sử dụng các hiệu ứng xả corona để giải phóng điện năng ra khỏi cơ thể trước khi nó có thể làm hỏng dữ liệu hoặc thiết bị máy tính, cho phép bạn làm việc một cách tự do trên máy tính của bạn mà không cần phải lo lắng về sự tích điện trên cơ

Vòng đeo tay chống tĩnh điện PU, thiết bị phòng sạch điện tử, loại có dây nối

- Chỉ cần đeo chiếc vòng màu xanh lơ này vào tay ít nhất 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện vi tính hay sửa chữa chúng, bạn có thể yên tâm về việc không làm hỏng thiết bị bằng tĩnh điện trên cơ thể bạn

Vòng đeo tay chống tĩnh điện PU, thiết bị phòng sạch điện tử, loại có dây nối

- Vòng đeo tay chống tĩnh điện Leko đã được thử nghiệm và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn về sự chống tĩnh điện của IBM và của quân đội Mỹ, và được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất giúp tiêu tán tĩnh điện để đảm bảo sự toàn của các thiết bị điện tử.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện PU, thiết bị phòng sạch điện tử, loại có dây nối

+ Mua vòng đeo tay PU chống tĩnh điện giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện PU, thiết bị phòng sạch điện tử, loại có dây nối

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….