Xe gắn động cơ moto điều khiển tiến lùi dễ dàng

Xe gắn động cơ moto điều khiển tiến lùi dễ dàng Chiếc xe sẽ là một món quà, một phần thưởng tuyệt vời cho các em khi đạt thành tích tốt, cần sự động viên kịp thời của ba mẹ. Chiếc...

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn

Xe gắn động cơ moto điều khiển tiến lùi dễ dàng

Chiếc xe được ráp lại từ các bộ phận rời rạc, khi lắp ráp các em sẽ có những kỹ năng nhất định để xây dựng một mô hình theo mẫu,

Xe được trang bị động cơ là 1 chiếc moto có công suất hoạt động bởi pin tiểu điện áp nguồn khoảng vài vôn. Động lực được truyền qua các dây cua roa đấu nối với các bánh răng gắn với trực quay của bánh xe.

Hoạt động của chiếc xe sẽ được các em quan sát toàn diện, từ đó kích thức khoa học của các em được hình thành tự nhiên. Thú tò mò và đam mê sẽ được khơi dậy. Hãy tặng ngay cho các em một món đồ chơi hữu ích này. Một kỹ sư tương lai đang dần hình thành.

Mua đồ chơi sáng tạo, đồ chơi vật lý giá tốt ở đâu tại Hà Nội ?

VIETVALUE ngoài các dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, bút vở luyện chữ đẹp, phục vụ đầy đủ cho các em học sinh. VIETVALUE còn cung cấp các sản phẩm đồ chơi kích thích tính sáng tạo, khám phá khoa học, tạo cảm hứng học tập và nghiên cứu môn học vật lý. Sản phẩm sẽ gắn liền với tuổi thơ của các bạn. Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho học sinh, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để xây dựng hệ thôngs sản phẩm tốt. Hy vọng mang lại những giá trị thực cho khách hàng.