Ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số mã HTC1

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa0678 |
180.000₫ 210.000₫

Ẩm kế được dùng để xác định nhiệt độ và độ ẩm tại thời điểm hiện tại trong phòng làm việc hay nhà ở sinh hoạt, phòng nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của yếu tố độ ẩm

- +

Khuyến mãi cực lớn

Ẩm kế được dùng để xác định nhiệt độ và độ ẩm tại thời điểm hiện tại trong phòng làm việc hay nhà ở sinh hoạt, phòng nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của yếu tố độ ẩm

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số mã HTC1

+ Công dụng ẩm kế đo nhiệt độ:

- Ẩm kế được dùng để xác định nhiệt độ và độ ẩm tại thời điểm hiện tại trong phòng làm việc hay nhà ở sinh hoạt, phòng nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của yếu tố độ ẩm và nhiệt độ đến quá trình nghiên cứu và xử lý các vấn đề sinh hoạt.

- Sử dụng: Sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, nuôi trồng thủy sản, hội thảo thiết bị, sách. Phòng, bệnh viện, phòng máy tính, vv

Ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số mã HTC1

+ Mô tả ẩm kế đo độ ẩm.

- Có hai chức năng chính trong sản phẩm này là xác định độ ẩm và nhiệt độ trong phòng, cách hiển thị của nhiệt độ và độ ẩm là hoàn toàn bằng số điện tử dễ dàng quan sát và chính xác hóa được chỉ số của ẩm kế. ngoài ra ẩm kế còn thông báo thời giant hay cho chiếc đồng hồ của bạn. Kích thước sản phẩm; 102mm * 93mm * 22mm.

Ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số mã HTC1

- Có giá đỡ giúp để bàn dễ dàng và ngay ngắn không sợ bị đổ vỡ. bạn cũng có thể dễ dàng treo nó lên trên tường để quan sát với khung treo tường được tích hợp ngay phía sau của ẩm kế điện tử.

- Trọng lượng khi chưa đóng gói của chiếc ẩm kế là 0.15kg nhẹ nhàng và nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và cũng có thể treo nó lên tường để dễ dàng quan sát hơn.

- Độ chính xác của chiếc ẩm kế này là 1,0, ± 1,0% phạm vi dung sai nằm trong khoảng cho phép của mức đo và thang đo.

Ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số mã HTC1

- Chất liệu tạo nên chiếc ẩm kế này được làm từ nhựa ABS là chủ yếu kết hợp với các bộ phận chức năng được làm từ hợp kim có độ bền cơ học cao.

- Khoảng đo nhiệt độ của ẩm kế nằm trong phạm vi từ - 50 độ C đến 70 độ C phù hợp với nhiệt độ trong phòng làm việc và phòng nghiên cứu. Phạm vi đo độ ẩm của ẩm kế từ 20% đến 100%

- Bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn sử dụng sau đây để đảm bảo sử dụng sản phẩm được tốt nhất : Hiển thị nhiệt độ / độ ẩm : C / oF Hiển thị chuyển đổi nhiệt độ  tối đa / thấp nhất Chức năng bộ nhớ độ ẩm 12/24 giờ . Chức năng  đồng hồ báo thức hàng ngày , hiển thị lịch 

Ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số mã HTC1


- Phương pháp hoạt động: 
1. Đẩy theo hướng quay lại của máy Cửa pin, tháo vách ngăn pin, rồi thay cửa pin, máy có thể sử dụng. 
2. Chức năng nút: Đồng hồ chuyển đổi (MODE) và chế độ hiển thị cảnh báo / cài đặt thời gian hiện tại, đồng hồ báo thức, hệ thống 12 hoặc 24 giờ, ngày (ADJ) để điều chỉnh giá trị của mục đã đặt; (NHỚ) hiển thị nhiệt độ cao nhất / thấp nhất trong bộ nhớ Giá trị độ ẩm / giá trị độ ẩm tối đa / độ ẩm tối thiểu của bộ nhớ; đơn vị nhiệt độ chuyển đổi (
° C / oF) được hiển thị ở ° C (độ C) hoặc oF (Fahrenheit); (RESET) xóa tất cả các giá trị cài đặt / bộ nhớ và trở về trạng thái ban đầu. 
3. Nhấn và giữ (MODE) trong 1 giây ở trạng thái ban đầu, phút của thời gian hiện tại bắt đầu nhấp nháy, nhấn (ADJ) để điều chỉnh số phút và nhấn (MODE) để đặt lần lượt đồng hồ xác thực và xung nhịp 24/24. , "Tháng (M)", "Ngày (D)" 
4, ở chế độ đồng hồ hiện tại, (hai điểm giữa đồng hồ và phút nhấp nháy một lần mỗi giây) để hiển thị chế độ báo thức (hai giữa đồng hồ và phút) Không flash), nhấn (ADJ) để bật và tắt chức năng Chức năng báo thức / Chế độ giờ báo giờ (), sau đó nhấn và giữ (MODE) trong 2 giây để đặt thời gian báo thức. Đồng thời, chức năng "Toàn thời gian" được kích hoạt và biểu tượng () xuất hiện. 
5. Ở chế độ báo thức, nếu không có hoạt động, nó sẽ tự động trở về đồng hồ hiện tại sau một phút. Lúc này, nhấn (ADJ) để chuyển sang hiển thị lịch. Sau 3 giây, nó sẽ tự động trở về đồng hồ hiện tại. Nhấn nút MAX / MIN để hiển thị nhiệt độ / độ ẩm. Tối đa kể từ R CLE RÀNG. 
6. Nhấn (BỘ NHỚ) để hiển thị nhiệt độ / độ ẩm tối đa (MAX) và giá trị tối thiểu (MIN) của bộ nhớ. Bấm và giữ (BỘ NHỚ) trong hơn 2 giây để xóa giá trị tối đa / tối thiểu của bộ nhớ. 
Lưu ý:
1. Nhấn RESET một lần sau lần sử dụng / thay pin đầu tiên (phía sau máy); 
2. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong máy, vui lòng nhấn RESET 
3. Sau khi sử dụng hết pin, vui lòng trả lại pin cho vị trí được chỉ định của chính phủ.

- Phòng ngừa: Lưu ý đặc biệt khi trong quá trình sử dụng

1. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong máy, hãy cài đặt lại pin;

2. Vui lòng quay lại vị trí được chỉ định của chính phủ sau khi hết pin.

Ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số mã HTC1

Mua nhiệt kế đo độ ẩm chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

          VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab -  Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

          VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681