Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa1049 |

Khuyến mãi cực lớn

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W, bếp sáu, điện áp hoạt động 220V

+ Công dụng bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W bếp sáu:

- Bếp điện được sử dụng như một bếp đun gia nhiệt nhưng sử dụng công nghệ đun nóng do nhiệt lượng của điện trở tỏa ra khi có dòng điện chạy qua với cường độ lớn. Bếp điện tạo ra nhiệt lượng lớn giúp bạn phá mẫu thay đổi tính chất của mẫu trong quá trình chế tạo tạo ra thành phẩm cuối cùng hay nghiên cứu tính chất lý tính và hóa tính của mẫu thay đổi theo nhiệt độ.

Bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W, bếp sáu, điện áp hoạt động 220V

+ Mô tả sản phẩm bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W bếp sáu:

- Model sản phẩm DK-98-II. Công suất của định mức của bếp 6000W, nhiệt độ định mức 480 độ C. Điện áp hoạt động 220V. Trọng lượng bếp 9kg. Kích thước tấm gia nhiệt 125mm x 125mm. Kích thước của bếp 910mm x 180mm x 140mm.

Bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W, bếp sáu, điện áp hoạt động 220V

- Điện áp hoạt động 220 điện áp xoay chiều. Cường độ dòng điện định mức 27,3A. Bếp đơn hoạt động gia nhiệt.

- Bếp điện gia nhiệt phá mẫu được điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ bằng phương pháp núm vặn điều chỉnh. Phương pháp truyền nhiệt của bếp bằng phương pháp dẫn nhiệt, mặt bếp được xếp bằng các may do truyền nhiệt, có điện trở lớn và khả năng tỏa nhiệt cao.

- Bếp được làm bằng vật liệu là thép cán nguội, được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện có màu sắc tự nhiên và bền màu theo thời gian. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại bếp với công suất khác nhau cho bạn lựa chọn, công suất từ 1000W đến 6000W. Các loại bếp đơn, bếp đôi, bếp bôn, bếp sáu giúp bạn thực hiện thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.  Bạn hãy tham khảo các thông số kỹ thuật của các loại bếp điện tương tự.

Bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W, bếp sáu, điện áp hoạt động 220V

+ Lưu ý trong quá trình sử dụng bếp điện gia nhiệt DK-98-II công suất 6000W bếp sáu:

- Bếp điện là sản phẩm tạo ra nhiệt lượng sử dụng nguồn năng lượng là điện năng do vậy bạn cần phải chú ý đến an toàn của bếp điện. Bạn cần chú ý tránh xa bề mặt của bếp điện khi hoạt động tránh gây bỏng. Sử dụng nguồn điện an toàn. Đun mẫu trong thời cần chú ý thời gian hoạt động. Cụ thể được nói như sau:

1. Bạn phải chùi bề mặt tấm gia nhiệt sạch sẽ sau khi sử dụng.

2. Không chạm vào bề mặt của tấm gia nhiệt trong khi hâm nóng.
3. Không nhúng bếp điện vào nước hoặc các chất lỏng khác.
4. Bếp điện dùng để nấu thức ăn, khi thức ăn được nấu chín, đồ dùng phải được đặt trên tấm gia nhiệt.
5. Khi lò điện không được sử dụng, đảm bảo chuyển công tắc về vị trí “0” / “tắt” và rút phích cắm.
6. Khi sử dụng, không đặt các mảnh vụn khác trong vòng 30 cm xung quanh lò điện để tránh tắc nghẽn và thông gió.

+ Các vấn đề cần biết khác khi sử dụng bếp nung mẫu DK-98-II công suất 6000W bếp sáu:

- Bếp điện không phát ra các bức xạ động hại như tia tử ngoại, an toàn với môi trường sử dụng, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Kim loại phải lên tới nhiệt độ hơn 1000 độ C mới có khả năng phát ra các bức xạ tử ngoại.

Bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W, bếp sáu, điện áp hoạt động 220V

- Không có khí thải, không có bức xạ điện từ, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Nhiệt độ cao và thấp có thể được điều chỉnh 1-5 tập tin. Chuyển bằng tay, điều khiển nhiệt độ tự động.

Bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W, bếp sáu, điện áp hoạt động 220V

- Bếp điện có chân đễ gồm 4 điểm đệm, dễ dàng đặt vững chắc trên bề mặt phảng mà không sợ mất cân bằng, bề mặt tầm gia nhiệt cũng bằng phẳng, có các đường ray tròn đồng tâm, bề mặt ráp tạo độ ma sát khi đặt vật lên trên.

- Lần đầu tiên sử dụng bếp điện bạn nên điều chỉnh nhiệt ở mức trung bình, sau đó sẽ có một lượng nhỏ khói và mùi bốc ra do lớp bảo vệ bề mặt tấm gia nhiệt bốc hơi, điều này là rất bình thường nên bạn đừng quá lo lắng. Sẽ không có hiện tượng này cho các lần sử dụng lần sau.

Mua bếp điện nung mẫu DK-98-II công suất 6000W bếp sáu giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp các dòng bếp điện nung mẫu, bếp gia nhiệt, bếu đun bình cầu, bếp đun bình cầu kếp hợp khuấy từ, máy khuấy từ gia nhiệt, sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh ưu đãi. Các loại bếp điện phòng thí nghiệm có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn từ 500ml đến 10000ml.

VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 0982917136

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com