2.750.000₫ 2.890.000₫

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số JOAN LAB HMC-500, dung tích 500ml

+ Công dụng của máy ủ nhiệt Joan Lab HMC-500:

- Máy ủ nhiệt được sử dụng để giữ nhiệt độ cao và không đổi trong một thời gian dài truyền nhiệt lượng lên hệ mẫu dung dịch, đảm bảo xúc tác cho quá trình biến đổi hoá học và vật lý của dung dịch cần xử lý.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 500ml

- Máy ủ nhiệt có ưu điểm rằng nhiệt lượng được giữ không đổi và truyền toàn bộ cho vật phẩm trong một thời gian dài và ổn định, nhiệt lượng được biến truyền dẫn với sự đồng đều, đảm bảo quá trình biến đổi của toàn mẫu vật đồng nhất với nhau.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số Joan Lab HMC500, dung tích 500ml

+ Mô tả của máy ủ nhiệt Joan Lab HMC-500:

- Máy ủ nhiệt dung tích ủ 500ml với các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

+ Mã sản phẩm:  JOAN LAB HMC-500

+ Nhiệt độ ủ tối đa lên đến 380 độ C

+ Dung tích bình chứa có thể bỏ vào lò ủ: 500ml

+ Công suất hoạt động: Từ 100 W đến 2400 W.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số Joan Lab HMC500, dung tích 500ml

+ Máy ủ nhiệt độ cao chỉ có tác dụng gia nhiệt và giữ nhiệt ở nhiệt độ ổn định và không có tác dụng khuấy từ cho dung dịch hỗn hợp. Bạn có thể sử dụng đũa khuấy kết hợp để khuấy hỗn hợp dung dịch.

+ Phương thức hiển thị: Nhiệt độ của lò ủ được hiển thị trên màn hỉnh kỹ thuật số, nhiệt độ được chính xác hoá.

+ Các dung tích khác của máy ủ: 50ml, 100ml, 250ml, 500ml, 1000ml, 2000ml, 3000ml, 5000ml, 10000ml, 20000ml.

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 100ml

MAYUNHIETLCD100ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 250ml

MAYUNHIETLCD250ML

MAYUNHIETLCD500ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 1000ml

MAYUNHIETLCD1000ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 2000ml

MAYUNHIETLCD2000ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 3000ml

MAYUNHIETLCD3000ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 5000ml

MAYUNHIETLCD5000ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 10000ml

MAYUNHIETLCD10000ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 200000ml

MAYUNHIETLCD20000ML

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số Joan Lab HMC500, dung tích 500ml

+ Kích thước hộp đóng gói: Đóng gói trong hộp cứng với kích thước: 23cm x 23cm x 20cm.

+ Trọng lượng sau khi đóng gói: 5.2kg

- Các thông số kỹ thuật khác của máy khuấy từ JOAN LAB:

+ Vỏ máy được làm từ hợp kim théo cao cấp, không gỉ, có độ bền cơ học cao, chịu được va đập tương tác mạnh. Thân vỏ được sơn lớp sơn sần, bền màu, không bị bong trong trong thời gian dài sử dụng.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số Joan Lab HMC500, dung tích 500ml

+ Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khuấy từ này với que khuấy, máy JOAN LAB HMC-100 có trụ cắm đấu nối với que khuấy từ, bạn dễ dàng lắp ghép nó và sử dụng.

+ Máy ủ nhiệt JOAN LAB HMC-100 nút ấn điều chỉnh để gia nhiệt trong quá trình ủ mẫu, dễ dàng sử dụng theo như cầu sử dụng của bạn.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số Joan Lab HMC500, dung tích 500ml

+ Toàn bộ sản phẩm của JOAN LAB đều có giấy chứng nhận, chứng chỉ kiểm định của các tổ chức quốc tế, như giấy chứng nhận chất lượng BCC và giấy kiểm định NQA, …

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 500ml

- Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy ủ nhiệt với dung tích ủ khác nhau, ngoài ra các dòng máy ủ khác còn có khả năng khuấy từ kèm theo quá trình gia nhiệt của hệ mẫu. Sau đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật của các máy ủ nhiệt và khuấy từ khác nhau được sản xuất bởi JOAN LAB được phân phối trực tiếp bởi VIETVALUE.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số, dung tích 500ml

- JOAN LAB là hãng sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng của Đài Loan, thương hiệu đã có tên tuổi 15 năm khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường. JOAN LAB với các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  các sản phẩm của thương hiệu JOAN LAB.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số Joan Lab HMC500, dung tích 500ml

Mua máy khuấy từ, cá từ chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết.

Máy ủ nhiệt điều chỉnh màn hình kỹ thuật số Joan Lab HMC500, dung tích 500ml

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

Địa chỉ: Số 04A10 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: vietvalue.edu.vn