CÁCH SỬ DỤNG NGÒI CALLYGRAPHY TẠO THANH ĐẬM

Đăng bởi Cao Việt Chung 13/12/2017
CÁCH SỬ DỤNG NGÒI CALLYGRAPHY TẠO THANH ĐẬM

SỬ DỤNG BÚT CALLYGRAPHY ĐÚNG CÁCH – KHÔNG GÂY HỎNG NGÒI

Nói qua về dóng bút Callygraphy là dòng bút đặc biệt, nó đặc biệt ở chiếc ngòi vi diệu có khả năng tọa nét thanh nét đậm tùy vào người viết. Những chiếc ngòi này rất dễ hỏng nếu không biết sử dụng. Vậy làm thế nào để sử dụng nó tốt nhất.

Các loại bút Callygaphy

Thứ nhất: Nói về cách bảo quan ngòi. Ngòi Callygraphy của bút mài thầy Ánh đặc biệt vì nó rất mềm, độ đàn hồi cao, không cứng như những ngòi thông thường do vậy đặc biệt tránh để ngòi va đập, cày vào mặt bàn hay rơi xuống đất. Khi đã bơm mực sử dụng bút cần phải dùng thường xuyên, không để lâu ngày, vì mực sẽ khô, làm tắc ngòi, mạch dẫn mực trong ruột gà không đưa được mực xuống. Khi đó cần lấy nước sạch ấm rửa sạch, lau khô và bơm mực lại sử dụng, nếu vẫn không viết được thì buộc phải thay ngòi.

Thứ 2: Chọn mực, tất cả các bút Callygraphy của bút mài thầy Ánh đều phải sử dụng loại mực cao cấp là mực Iroshizuku của Nhật Bản, không gây lắng cặn, không chứa các tạp chất hòa tan, do đó ngòi sử dụng không bị tắc, hay bị han gỉ, hỏng ngòi.

Thứ 3: Cách tạo nét thanh nét đậm khi sử dụng ngòi, nguyên tắc của việc tọa thanh đậm là do người sử dụng khi viết sẽ tạo độ ấn để ngòi tõe ra. Khi ngòi bút tõe ra, mực chạy xuống nhiều hơn sẽ cho nét đậm, khi viết nét thanh người viết không ấn hoặc ấn nhẹ nhàng, mực xuống ít sẽ tạo nét nhỏ.

Chú ý: Với các dòng bút như SH 024, Sh 037, SH 040, SH 041 là các bút viết thanh đậm cho chữ to, hay chữ sáng tạo, không thích hợp dùng để viết tôc ký trên lớp, vì khi viết chữ nhỏ quá trình ấn ngòi sẽ khó khăn hơn. Để phù hợp khi viêt nét thanh đậm tốc ký và viết chữ nhỏ học sinh nên chọn bút SH 044 là ngòi Callygraphy kết hơpj ngòi kim tinh sẽ tạo nét thanh đậm với cỡ chữ nhỏ.

Để giải đáp các thắc mắc liên quan đến bút và kỹ thuật viết, các bạn vui lòng gọi điện đến sô 01668.607.681 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681