Đồng hồ điện tử chính xác chạy pin khoai tây

Đồng hồ khoai tây hoạt động bằng pin điện hoá, một loại pin sử dụng nguyên lý sự chênh lệch điện thế của hai cặp cực. Đồng hồ là sản phẩm độc đáo tạo ra cá tính riêng của bạn trong góc học tập.

Đồng hồ điện tử chính xác chạy pin khoai tây

Đồng hồ khoai tây hoạt động bằng pin điện hoá, một loại pin sử dụng nguyên lý sự chênh lệch điện thế của hai cặp cực. Đồng hồ là sản phẩm độc dáod tạo ra cá tính riêng của bạn trong góc học tập.

Đồng hồ điện tử chính xác chạy pin khoai tây

Đồng hồ điện tử báo giờ với độ chính xác cao, chỉ càn mấy củ khoai tây là đồ hồ đã chạy được rồi.

Đồng hồ điện tử chính xác chạy pin khoai tây

Bạn là người đam mê khoa học thì không thể không có chiếc đồng hồ khoai tây trong góc học tập của mình. Hãy tặng cho con em mình một chiếc đồng hồ khoai tây để kích thích niềm đam mê khoa học.

Đồng hồ điện tử chính xác chạy pin khoai tây

Mua đồ chơi sáng tạo, đồ chơi vật lý giá tốt ở đâu tại Hà Nội ?

VIETVALUE ngoài các dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, bút vở luyện chữ đẹp, phục vụ đầy đủ cho các em học sinh. VIETVALUE còn cung cấp các sản phẩm đồ chơi kích thích tính sáng tạo, khám phá khoa học, tạo cảm hứng học tập và nghiên cứu môn học vật lý.

Đồng hồ điện tử chính xác chạy pin khoai tây

Sản phẩm sẽ gắn liền với tuổi thơ của các bạn. Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho học sinh, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để xây dựng hệ thôngs sản phẩm tốt. Hy vọng mang lại những giá trị thực cho khách hàng.