Đồng hồ gỗ, phong cách cá tính cho phòng học

Đồng hồ gỗ, phong cách cá tính cho phòng học. Đồng hồ gỗ giúp bạn xem giờ và trang trí góc học tập của mình theo phong cách cá tính riêng biệt.

Đồng hồ gỗ, phong cách cá tính cho phòng học

Đồng hồ hoạt động chính xác, thiết kế đẹp mắt, phong cách kiểu dáng có chút cổ điển nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại.

Đồng hồ gỗ, phong cách cá tính cho phòng học

Đồng hồ chạy bằng pin được bán rộng rãi trên thị trường, sản phẩm được thiết kế rời, dễ dàng lắp ghép sử dụng, có chân đỡ để trên mặt bàn. Hãy để trong phòng học của bạn một chiếc sẽ tạo nên cảm hứng bất tận khi trâu cày học bài.

Đồng hồ gỗ, phong cách cá tính cho phòng học

Mua đồ chơi sáng tạo, đồ chơi vật lý giá tốt ở đâu tại Hà Nội ?

VIETVALUE ngoài các dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, bút vở luyện chữ đẹp, phục vụ đầy đủ cho các em học sinh. VIETVALUE còn cung cấp các sản phẩm đồ chơi kích thích tính sáng tạo, khám phá khoa học, tạo cảm hứng học tập và nghiên cứu môn học vật lý.

Đồng hồ gỗ, phong cách cá tính cho phòng học

Sản phẩm sẽ gắn liền với tuổi thơ của các bạn. Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho học sinh, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để xây dựng hệ thôngs sản phẩm tốt. Hy vọng mang lại những giá trị thực cho khách hàng.