Giới thiệu về hãng thiết bị Achau

Đăng bởi Cao Việt Chung 21/03/2024
Giới thiệu về hãng thiết bị Achau

Tổng quan về dụng cụ thủy tinh Achau

Dụng cụ thủy tinh Achau là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại dụng cụ thủy tinh cho các phòng thí nghiệm và ngành công nghiệp. Dụng cụ thủy tinh Achau được sản xuất từ chất liệu thủy tinh borosilicate chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính ổn định trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm của Achau bao gồm bình định lượng, ống nghiệm, cốc đo, lọ, bình kích thước và nhiều loại dụng cụ thủy tinh khác, phục vụ cho nhiều ứng dụng trong phòng thí nghiệm, trường học và ngành công nghiệp. Ưu điểm của dụng cụ thủy tinh Achau là sự đa dạng trong sản phẩm, từ các loại dụng cụ cơ bản đến những sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng cao và giá cả hợp lý là những điểm mạnh của thương hiệu này, giúp nó trở thành lựa chọn phổ biến trong cộng đồng người sử dụng dụng cụ thủy tinh.

THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM Á CHÂU là công ty chuyên cung cấp thiết bị khoa học, dụng cụ đo lường và kiểm nghiệm, dụng cụ tiêu hao, hóa chất trong phòng thí nghiệm, công nghiệp và y tế .

Phục vụ trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, trường đại học, các công ty nhà máy sản xuất… Sản phẩm công ty cung cấp có xuất xứ từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật… Công ty là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới :

1. MEMMERT – ĐỨC (Thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhiệt)

2. OHAUS – MỸ (Thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm Cân)

3. BIBBY – ANH (Thương hiệu dẫn đầu về máy cất nước và các thiết bị trong phòng kiểm nghiệm)

4. OXOID – ANH (Chuyên gia trong lĩnh vực vi sinh và hóa chất phục vụ phòng Lab vi sinh)

5. LABOMED – MỸ (Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị y tế)

6. KERN – ĐỨC (Thương hiệu cân nổi tiếng của Đức)

7. HETTICH – ĐỨC

37. MINITUBE – ĐỨC

38. KOMYO – NHẬT

39. ROTRONIC – THỤY SỸ

40. HÓA CHẤT CƠ BẢN (MERCK, TRUNG QUỐC) ………