Nơi bán bút mài thầy Ánh uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất

Đăng bởi Cao Việt Chung 01/08/2018
Nơi bán bút mài thầy Ánh uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất

Nơi bán bút mài thầy Ánh uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất

Dòng bút mài thầy Ánh đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, do vậy không tránh khỏi các đơn vị sản xuất cung ứng các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, để mua được sản phẩm giá rẻ nhất, chính hãng, và được tư vấn tốt nhất chúng tôi xin giới thiệu các địa điểm mua bút uy tín trên cả nước như sau:

            Mua bút mài thầy Ánh tại Hà Nội.

            1. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục đào tạo VIETVALUE

VIETVALUE là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm bút mài thầy Ánh chính hãng, uy tín, bán buôn với số lượng lớn, chiết khấu theo gias trị đion hàng cao, vận chuyển và đóng gói đảm bảo, ngoài ra VIETVALUE còn cung cấp các sản phẩm đi kèm luyện chữ như giấy luyện chữ đẹp, sổ nhật ký luyện chữ, các loại vở viết chữ đẹp, theo lộ trình luyện chữ, các loại mực bút máy từ phổ thông đến cao cấp như mực pelikan, mực Pilot, mực ống, mực Oaso, mực hero, đơn vị trực tiếp sản xuất một số sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất. Giúp cho các nhà bán lẻ có giá rẻ nhất để thuận lợi trong kinh doanh và phát triển. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp đầy đủ các dụng cụ thiết bị phòng thí nghiệm trong nhà trường bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, phòng thí nghiệm nghiên cứu trong các trường đại học, hóa chất thí nghiệm, hóa chất tinh khiết, đưa ra các mô hình dxaya dựng chương trình dạy học dự án.

Website: Vietvalue.edu.vn; Butmaithayanh.net.vn; Butmaithayanh.top; Butmaithayanh.online; Butmaithayanh.xyz; Butmaithayanh.club; Mucbutmay.com;

Email: vietvalue.edu.vn;

Điện thoại: 01668607681

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội

Xuất VAT trực tiếp

2. Công ty TNHH thiết bị giáo dục Ánh Dương

Là công ty đã có nhiều năm hoạt động cung cấp các sản phẩm thiết bị giáo dục chủ yếu tập trung trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bút mài thầy Ánh và dụng cụ luyện viết chữ đẹp. Ánh Dương cũng là một trong các dơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm với giá sỉ, chất lượng tốt, ngoài ra còn trực tiếp sản xuất một số sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng. Trung tâm còn mở các lớp luyện chữ cho giáo viên, liên tục mở các lớp khai giảng.

Website: anhduongedu.vn

Điện thoại: 0982917136

Email: anhduongedu@gmail.com

Địa chỉ: Số 09 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Xuất VAT trực tiếp

3. Cửa hàng bán văn phòng phẩm Ánh Dương

Là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm bút mài thầy Ánh Chính hãng, với giá hợp lý, chiết khấu cũng khá cao, với đội ngũ gồm khoảng 2 nhân viên liên tục nhận điện thoại và gửi đơn hàng cho khách. Chăm sóc khách hàng khá chu đáo và tận tâm. Song đơn vị này chủ yếu phân phối các sản phẩm của Ánh Dương, là một cửa hàng mở rộng. Cũng là nơi tin tương để các bạn mua sắm.

Website: Butmaithayanh.vn

Điện thoại: 0983.184.169

Email: butmaithayanhchuan@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1 nhà 03 dãy A5 Ngõ 215, khu tập thể giáo viên trường đại học Ngoại Ngữ,  Đường Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.

Xuất VAT gián tiếp

Mua bút mài thầy Ánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh

            `Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác cũng đã có các đơn vị là các nhà phân phối nhỏ lẻ bán qua mạng internet, quý khách có thể tìm hiểu các đơn vị cung ứng uy tín. ở đây chúng tôi chưa cập nhật và kiểm chứng uy tín của các đơn vị đó nên chưa thể xác nhận.

Lưu ý phân biệt các loại bút hàng giả, hàng nhái; hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung ưngs các sản phẩm bút mài thanh đậm hoàn toàn tương tư như bút mài thầy Ánh. Với giá thành rẻ hơn, nhưng không chính hãng, chất lượng cũng khá tốt. Các bạn có thể tham khảo mua dùng thử và cảm nhận so sánh. Song chúng tôi đặc biệt lên án các đơn vị tự nhận mình là thầy Ánh tham gia dạy luyện chữ  tại nhà cho ác cháu học sinh tại Hà Nội và TPHCM. Hãy xây dựng những sản phẩm thương hiệu riêng của mình.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681