Thầy Ánh - Người thầy tạo lên nét chữ!

Đăng bởi Cao Việt Chung 13/12/2017
Thầy Ánh - Người thầy tạo lên nét chữ!

THẦY ÁNH – NGƯỜI THẦY VÌ NÉT CHỮ CỦA HỌC SINH!

Nhắc đến thầy Ánh có lẽ đã trở lên quá quen thuộc không chỉ với các học trò bé nhỏ thân yêu ngay cả đến các cô giáo cũng nghĩ tới thầy với vẻ kính tọng và tình yêu thương chân thành nhất!

Câu chuyện bắt nguồn từ việc thầy luyện chữ, thầy cầm tay từng em nhỏ dạy các em kéo nét chữ lên cao, hạ xuống từng kích cỡ, từng ô phải đúng chuẩn mực. ừ thì việc nét chữ đã vào ô rồi, kích cỡ từng chữ so với nhau là vừa rồi, nhưng thầy vẫn băn khoăn, thầy băn khoăn làm sao có được nét thanh nét đậm, để từng chữ mềm mại trau truốt nhất. Rồi thầy mài, thầy đi mài ngòi, để được những chiếc ngòi có cạnh to cạnh nhỏ, nét đậm thì viết cạnh to, nét thanh thì đưa về cạnh nhỏ, ấy thế mà thầy đã thành công rồi đấy. giờ đây những chiếc bút ngòi mài luôn tạo lên cho các con học sinh trải nghiệm viết chữ tuyệt vời, từng nét chữ taọ ra nó đẹp, nó gây cho các con một sự hứng khởi, khích lệ không hề nhẹ mà tự nhủ với bản thân mình rằng, hãy viết đi, viết nữa đi để chữ còn đẹp hơn bao giờ hết.

Không chỉ có chiếc ngòi mài, thầy còn tạo lên dòng ngòi bút Callygraphy tuyệt với, được chế tạo bằng kim loại dặc biệt có độ đàn hồi và tính mềm cao, ngòi bút có khả năng tạo thanh đậm rõ nét, thích hợp với kiểu viết sáng tạo và nghệ thuật.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681