8.556.000₫

Sản phẩm này có thể được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm lĩnh vực giám sát môi trường, vệ sinh và phòng chống dịch bệnh, điều trị y tế, hóa sinh, chế biến thực phẩm, luyện kim và kỹ thuật hóa học, và các đơn vị nghiên cứu khoa học của đại học.

Bể điều nhiệt model HH-2 dung tích bể 6,75 lít, công suất 500W

+ Công dụng bể điều nhiệt model HH-2:

- Sản phẩm này có thể được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm lĩnh vực giám sát môi trường, vệ sinh và phòng chống dịch bệnh, điều trị y tế, hóa sinh, chế biến thực phẩm, luyện kim và kỹ thuật hóa học, và các đơn vị nghiên cứu khoa học của các trường cao đẳng và đại học.

Bể điều nhiệt model HH-2 dung tích bể 6,75 lít, công suất 500W

- Nó là một công cụ không thể thiếu cho sinh học, di truyền, virus, thủy sản, bảo vệ môi trường, y học, y tế, phòng thí nghiệm, phòng phân tích, giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Bể điều nhiệt model HH-2 dung tích bể 6,75 lít, công suất 500W

+ Mô tả chi tiết bể điều nhiệt model HH-2:

- Tính năng sản phẩm của nó: Vỏ của loạt sản phẩm này được làm bằng thép dập chất lượng cao, bề mặt được phun sơn nhựa và bể chứa nước được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ sử dụng cảm biến độ chính xác cao và các thành phần tích hợp, và sử dụng điều khiển nhiệt độ động. Chế độ, quá trình điều khiển nhanh và ổn định, độ chính xác cao, màn hình kỹ thuật số, vận hành dễ dàng và sử dụng an toàn.

1. Sản phẩm có cấu trúc thiết kế hợp lý, vật liệu tuyệt vời, nhiệt độ ổn định, độ chính xác kiểm soát nhiệt độ cao, thời gian gia nhiệt ngắn, mất nhiệt nhỏ, hiệu suất đáng tin cậy, hoạt động thuận tiện, ngoại hình đẹp và độ bền. Đây là đơn vị y tế và sức khỏe và là công ty nghiên cứu khoa học Một loạt các thiết bị phòng thí nghiệm hóa học lý tưởng để chưng cất phòng thí nghiệm hóa học, sấy khô, tổng hợp nồng độ và gia nhiệt ở nhiệt độ không đổi của hóa chất và các sản phẩm sinh học.

Bể điều nhiệt model HH-2 dung tích bể 6,75 lít, công suất 500W

2. Lớp lót bên trong của sản phẩm này được làm bằng khuôn một lần . Vỏ và kệ trên cùng đều được làm bằng thép không gỉ. Đường kính lỗ tắm tối đa là 117mm. Mỗi lỗ được trang bị bốn vòng và nắp. Bộ phận làm nóng bằng điện hình ống được sử dụng để làm nóng trực tiếp sự điều chỉnh nhiệt độ. Tự ý chọn nhiệt độ không đổi làm nhiệt độ vận hành trong phạm vi nhiệt độ phòng đến 100 ° C.

Bể điều nhiệt model HH-2 dung tích bể 6,75 lít, công suất 500W

- Thứ hai, các thông số kỹ thuật chính và thông số kỹ thuật: Nguồn điện: 200V 50Hz. Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: nhiệt độ phòng đến 100 độ C. Độ chính xác kiểm soát nhiệt độ: ± 0,5 . Công suất định mức 500W. Kích thước bể nước 300x150x150mm, dung tích bể 6,75 lít.

- Thứ ba, phương pháp sử dụng và biện pháp phòng ngừa

1. Bình chứa nước phải được đặt trên một bệ cố định Điện áp nguồn phải phù hợp với điện áp mà sản phẩm này yêu cầu. Ổ cắm điện phải là ổ cắm an toàn ba lỗ và phải lắp dây nối đất.

2. Nên thêm nước vào bể trước khi sử dụng. Mực nước phải cao hơn kệ. Không làm nóng nước hoặc mực nước dưới kệ để tránh làm hỏng ống sưởi.

3. Cắm nguồn điện và điều chỉnh cài đặt điều khiển nhiệt độ theo thang nhiệt độ yêu cầu. Khi đèn OUT bật, có nghĩa là nóng lên và khi đèn OUT tắt, có nghĩa là nhiệt độ không đổi.

+ Mua bộ bể điều nhiệt model HH-2 chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE cung cấp nhiều loại que cấy vi sinh cho bạn lựa chọn, que cấy vi sinh đầu thẳng, đầu tròn, que cấy vi sinh dùng nhiều lần, que cấy vi sinh tiệt trùng dùng 1 lần, que cấy vi sinh gí rẻ, que cấy vi sinh Biologix thương hiệu Mỹ, Ý, … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình.