Bộ điều nhớt viscometer phạm vi đo 0 ~ 10 MPa

Thương hiệu: VIETVALUE | Mã SP: ViVa2392 |
3.960.000₫

Xoay Máy đo độ nhớt 0 # rôto, rôto số 0, phù hợp với nhớt kế sê-ri NDJ để đo độ nhớt thấp. Đặc tính sản phẩm: Được sử dụng đặc biệt để đo mẫu có độ nhớt rất thấp. Thể tích mẫu chỉ cần 25ml. Sử dụng thực tế tốt hơn với 18ml.  

 

- +

Khuyến mãi cực lớn

Xoay Máy đo độ nhớt 0 # rôto, rôto số 0, phù hợp với nhớt kế sê-ri NDJ để đo độ nhớt thấp. Đặc tính sản phẩm: Được sử dụng đặc biệt để đo mẫu có độ nhớt rất thấp. Thể tích mẫu chỉ cần 25ml. Sử dụng thực tế tốt hơn với 18ml.  

 

Gọi 0982917136 để được tư vấn miễn phí

Bộ điều nhớt viscometer rôto số 0, phạm vi đo 0 ~ 10 MPa, máy đo độ nhớt quay NDJ

 

+ Mô tả sản phẩm máy đo độ nhớt quay NDJ:

- Xoay Máy đo độ nhớt 0 # rôto, rôto số 0, phù hợp với nhớt kế sê-ri NDJ để đo độ nhớt thấp. Đặc tính sản phẩm: Được sử dụng đặc biệt để đo mẫu có độ nhớt rất thấp. Thể tích mẫu chỉ cần 25ml. Sử dụng thực tế tốt hơn với 18ml.  Rôto hình trụ có thể tính toán tốc độ cắt, thuận tiện cho việc phân tích chi tiết sản phẩm.

- Mô tả bộ điều hợp độ nhớt rôto số 0: Bộ chuyển đổi độ nhớt cực thấp của rôto số 0 là phụ kiện tùy chọn và phương pháp sử dụng như sau:

1. Đối với chất lỏng dưới 15mpa.s, sử dụng rôto số 0. Sử dụng rôto số 0 không có khung bảo vệ. Rôto được gắn trên vít kết nối (quay ngược chiều kim đồng hồ).

2. Đổ 20-25 ml chất lỏng cần thử vào ống nghiệm ngoài (có đáy).

3. Đặt ống nghiệm bên ngoài vào ống cố định và siết chặt nó bằng vít cố định ống nghiệm. Khi siết chặt, bạn phải chú ý đến đầu côn của ống cố định vít để vặn vào rãnh hình tam giác ở đầu trên của ống nghiệm ngoài (nó có thể nằm trong lỗ tròn ở phía trên của ống nghiệm ngoài) ống có rãnh hình tam giác được quan sát xem nằm ở trung tâm của một lỗ tròn). Thử nghiệm có thể được tiến hành sau khi nhiệt độ của chất lỏng cần đo được kiểm soát.
4. Phương pháp về cơ bản giống như trên (trừ 3) khi sử dụng xi lanh thử ngoài không đáy, khi xi lanh thử ngoài và rôto được nhúng trongvòng rãnh xi lanh thử ngoài cùng như đường cấp chất lỏng

Mua máy đo độ nhớt quay NDJ ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

            Công ty Cổ Phần Đầu tư và phát triển Giáo Dục Đào Tạo VIETVALUE  với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối dụng cụ thí nghiệm, bình thí nghiệm , dụng cụ tiêu hao, cốc thí nghiệm, ống thủy tinh thí nghiệm… – dòng xuất xứ Đức, Nhật, Anh, Trung Quốc…

VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng vật tư tiêu hao và nồi hấp tiệt trùng khác trong phòng thí nghiệm như: Dụng cụ nhựa thí nghiệm – Ca nhựa, Ống đong nhựa, Ống ly tâm, Đầu côn, Giá treo dụng cụ,…

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 01668607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên, dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vietvalue.edu.vn hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0982917136 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0368607681