Mẫu côn trùng có cánh J4315, gồm 6 mẫu côn trùng có lợi, 6 mẫu côn trùng có hại

+ Công dụng mẫu côn trùng có cánh J4315:

- Mô hình mẫu côn trùng được sử dụng trong giảng dạy cấp bậc tiểu học, THCS, THPT, dùng cho học sinh quan sát và nhận biết đặc điểm ngoại hình của các loại côn trùng có cánh, côn trùng có lợi và côn trùng có hại trong môi trường tự nhiên.

Mẫu côn trùng có cánh J4315, gồm 6 mẫu côn trùng có lợi, 6 mẫu côn trùng có hại

+ Mô tả mẫu côn trùng có cánh J4315:

- VIETVALUE cung cấp nhiều loại mẫu vật côn trùng, các mẫu vật tiêu bản, mẫu vật mô phỏng cấu trúc các mô, bộ phận. Khi bạn cần sản phẩm theo nhu cầu thực tế của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mẫu côn trùng có cánh J4315, gồm 6 mẫu côn trùng có lợi, 6 mẫu côn trùng có hại

- Mẫu gồm 12 loại côn trùng được đóng hộp với kích thước: Dài 18,5cm rộng 13,5cm dày 2,5cm. Tính năng sản phẩm: Sản phẩm này an toàn và không độc hại, với hệ số bảo vệ môi trường cao, thực và tự nhiên, tất cả xử lý khô, thuận tiện và trực quan, và có thể được lưu trữ trong một thời gian dài.

Mẫu côn trùng có cánh J4315, gồm 6 mẫu côn trùng có lợi, 6 mẫu côn trùng có hại

- Tên các loại côn trùng trong bộ mẫu này bao gồm: 6 loại côn trùng có lợi: bọ hung, rệt vừng, bọ rầy, bọ rùa, bọ xén tóc, ong mật. 6 loại côn trùng có hại: đom đóm , châu chấu, bọ xít, bọ cánh cứng xanh

kiến đỏ, dế mèn.

Mẫu côn trùng có cánh J4315, gồm 6 mẫu côn trùng có lợi, 6 mẫu côn trùng có hại

Mua công tắc lắp ráp mạch điện trong phòng thí nghiệm chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….