2.650.000₫ 2.950.000₫

- Máy khuấy từ được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu và sản xuất, được dùng để khuấy trộn hỗn hợp dung dịch kết hợp với quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Quá trình khuấy được sử dụng với cá từ, sự khuấy sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy khuấy từ JOAN HS-12 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

+ Công dụng của máy khuấy từ Joan Lab HS-12:

Máy khuấy từ JOAN HS-12 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

+ Mô tả sản phẩm máy khuấy từ Joan Lab:

- Máy khuấy từ JOAN LAB HS-12 với các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

+ Mã sản phẩm:  JOAN LAB HS-12

+ tốc độ quay của từ trường tác động lên cá từ: Từ 0 đến 1600 ( RPM)

+ Dung tích dung dịch có thể khuấy đảm bảo: 0 đến 1000ml

+ Công suất cực đại của máy khuấy từ: 180W

+ Kích thước mặt mâm: Dài 12cm, rộng 12 cm

+ Phương thức điều chỉnh: Sử dụng núm vặn xoay tròn.

+ Kích thước hộp đóng gói: Đóng gói trong hộp cứng với kích thước: 18cm x 18cm x 26cm.

+ Trọng lượng sau khi đóng gói: 2.5kg

Máy khuấy từ JOAN HS-12 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

- Các thông số kỹ thuật khác của máy khuấy từ JOAN LAB:

+ Vỏ máy được làm từ hợp kim théo cao cấp, không gỉ, có độ bền cơ học cao, chịu được va đập tương tác mạnh. Thân vỏ được sơn lớp sơn sần, bền màu, không bị bong trong trong thời gian dài sử dụng.

Máy khuấy từ JOAN HS-12 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

+ Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khuấy từ này với que khuấy từ, máy JOAN LAB HS-12 có trụ cắm đấu nối với que khuấy từ, bạn dễ dàng lắp ghép nó và sử dụng.

+ Máy khuấy từ JOAN LAB HS-12 có hai núm vặn, một núm vặn để gia nhiệt trong quá tình khuấy và một núm văn biến đổi tộc độ quay của từ trường, theo như cầu sử dụng của bạn.

Máy khuấy từ JOAN HS-12 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

+ Toàn bộ sản phẩm của JOAN LAB đều có giấy chứng nhận, chứng chỉ kiểm định của các tổ chức quốc tế, như giấy chứng nhận chất lượng BCC và giấy kiểm định NQA, …

+ Mấy khuấy từ JOAN LAB HS-12 có bề mặt mâm được làm từ hợp kim đặc biệt, có tốc độ gia nhiệt cao, dễ dàng lau chìu khi sử dụng, chú ý để đảm bảo không làm ố màu bề mặt mâm bạn nên sử dụng giấy bạc bọc mặt mâm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Máy khuấy từ JOAN HS-12 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

+ Các sản phẩm đi kèm khác với máy khuấy từ JOAN LAB HS-12: bao gồm cá từ, dây cắm nguồn điện, cây cắm que khuấy từ, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy khuấy từ.

- Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy khuấy từ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình với công suất khác nhau, sau đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật của các máy khuays từ khác nhau được sản xuất bởi JOAN LAB được phân phối trực tiếp bởi VIETVALUE.

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM

MAYKHUAYTUJOAN12

Máy khuấy từ JOAN HS-17 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

MAYKHUAYTUJOAN17

Máy khuấy từ JOAN HS-19 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

MAYKHUAYTUJOAN19

Máy khuấy từ JOAN HS-19T gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

MAYKHUAYTUJOAN19T

- JOAN LAB là hãng sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng của Đài Loan, thương hiệu đã có tên tuổi 15 năm khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường. JOAN LAB với các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  các sản phẩm của thương hiệu JOAN LAB.

Máy khuấy từ JOAN HS-12 gia nhiệt, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

Mua máy khuấy từ, cá từ chính hãng, uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….